14 điểm khác nhau giữa đàn ông và con trai, bạn phải gật đầu vì quá đúng

14 điểm khác nhau giữa đàn ông và con trai, bạn phải gật đầu vì quá đúng

  Ngày viết :25/02/2018 16:44         Lượt xem : 95       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Đừng nghĩ rằng tất cả nam giới đều giống nhau. Mỗi độ tuổi thì họ sẽ là hình mẫu hoàn toàn khác biệt. Chị em hãy xem điểm khác nhau giữa đàn ông và con trai ngay nhé.

14 điểm khác nhau giữa đàn ông và con trai

Trang tin tức đàn ông sẽ tổng hợp 14 điểm khác nhau giữa đàn ông và con trai cực chuẩn dưới đây:

1.Khi ra đường con trai sẽ nhìn mặt con gái trước tiên nhưng khi đã là đàn ông trưởng thành thì nhìn ngực, nhìn chân sau đó sẽ nhìn mặt nữ giới bất cứ là già hay trẻ.

điều khác biệt giữa đàn ông và con trai

Nhận diện điểm khác nhau giữa đàn ông và con trai

2.Con trai đi chơi thường nói chuyện về bóng đá, game, gái xinh. Nhưng đàn ông khi trưởng thành thì câu chuyện của họ sẽ là cách kiếm tiền, chức vị và trách nhiệm với gia đình.

3.Nếu là con trai thì đầu tiên sẽ theo đuổi con gái vì ngoại hình. Nhưng đàn ông sau khi trải qua một số vấp váp có kinh nghiệm sống thì sẽ theo đuổi người phụ nữ của đời mình vì sự thông tuệ, hiểu biết và biết cách cư xử.

4.Con trai yêu để vui, yêu vì cảm xúc nhất thời. Còn đàn ông yêu là để cưới, để có một mái ấm thực sự.

5.Con trai khi người yêu dỗi hờn thì tìm mọi cách dỗ dành, giảng hòa và nuông chiều. Còn đàn ông trưởng thành khi cô gái của họ dỗi thì mặc kệ, đến một lúc nào đó sẽ tự làm lành với nhau. Cả hai đều đã lớn, suy nghĩ cẩn trọng nên không thể giận nhau mãi.

6.Con trai trước mỗi dịp lễ hay kỷ niệm luôn đau đầu tìm cách nghĩ nên tặng gì nàng sẽ vui và bày trò lãng mạn để khiến nàng bất ngờ. Và nếu không nghĩ ra họ sẽ tặng bạn gái nước hoa, quần áo hoặc mỹ phẩm. Nhưng đàn ông đã có gia đình thường thích chuyển khoản, hỏi thẳng nửa kia thích gì cho tiền họ tự đi mua.

7.Con trai có thể tụ tập với nhau nhậu nhẹt tối ngày. Nhưng khi đã trưởng thành thì họ thường gọi cà phê, hút một vài điếu thuốc và nói chuyện đời nhiều hơn.

điều khác biệt giữa đàn ông và con trai

Nhận diện đàn ông trưởng thành

8.Con trai chỉ sợ “cô độc” giữa những người bạn thân đều đã có người yêu. Còn đàn ông thì lại luôn sợ thiếu tiền giữa những đám bằng hữu đã có nhà lầu, xe hơi đầy đủ.

9.Con trai tự tin. Khi trưởng thành họ sẽ tự trọng.

10.Con trai sợ mẹ. Đàn ông sợ vợ.

11.Con trai lấy số “ex” ra làm chiến tích. Còn đàn ông thường giấu đi số người yêu cũ bởi họ lo rằng nửa kia sẽ biết thì dễ tan cửa nát nhà.

12.Con trai tự làm tự tiêu. Còn đàn ông khi đã có gia đình thì mình làm và vợ tiêu, làm ra tiền nhưng vẫn phải xin tiền.

13.Vào những ngày cuối tuần thì con trai thường ngủ nướng đến trưa, chiều hoặc gặp đám bạn đi chơi. Còn với đàn ông đã có gia đình cuối tuần là dậy sớm, chở vợ con đi ăn hoặc về thăm ông bà nội ngoại.

14. Con trai yêu mình nhất. Đàn ông trưởng thành sẽ luôn đặt gia đình, hạnh phúc bền lâu lên trên hết.

Nam giới có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nộiđể có một vẻ bề ngoài hoàn hảo bằng những dịch vụ như phẫu thuật độn cơ ngực, nâng mũi Sline hoặc trẻ hóa da. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn