25 tuổi nên nhấn mí hay cắt mí để có đôi mắt đẹp?

  Ngày viết :20/09/2017 10:01         Lượt xem : 206       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều trường hợp có khuyết điểm ở mắt nên đã băn khoăn không biết nên nhấn mí hay cắt mí thì phù hợp hơn.Điều này cần đến các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn

Chào bác sĩ, năm nay cháu 25 tuổi, mắt cháu một mí và có một chút mỡ thừa và da chùng. Nhưng cháu đang băn khoăn không biết nên nhấn mí hay cắt mí để có đôi mắt đẹp. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều? (Nghiêm Anh Tuấn – Bắc Giang)

25 tuổi nên nhấn mí hay cắt mí?

nhấn mí

25 tuổi thì nên nhấn mí hay cắt mí?

Nhấn mí và cắt mí là hai phương pháp tạo mắt 2 mí rất tự nhiên và hiệu quả. Tuy nhiên cần dựa vào đặc điểm của đôi mắt khác nhau sẽ chỉ định nhấn mí hay cắt mí cho phù hợp. Và để thực hiện điều đó thì bác sĩ cần được thăm khám trực tiếp.

Nếu mắt của bạn là mắt một mí, xuất hiện bọng mỡ, da nhăn chùng thì trong trường hợp này bạn nên thực hiện cắt mí mắt để tạo mắt hai mí, đồng thời phải kết hợp loại bỏ mỡ mí mắt, da nhăn chùng để đôi mắt trông trẻ trung hơn.

Để tạo được mắt hai mí thì bạn cần kết hợp loại bỏ bọng mỡ mắt, da chùng thì sau khi đã thăm khám, xác định độ đàn hồi da mí, phần bọng mỡ cần loại bỏ thì sẽ sát khuẩn và gây tê. Sau đó tiến hành cắt bỏ da chùng, bọng mỡ sao cho hạn chế tối đa những tổn thương, chảy máu. Sau đó tạo nếp mí mới hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Thủ thuật cắt mí sẽ phức tạp hơn nhấn mí.

Trong trường hợp mắt một mí, không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa thì bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành nhấn mí. Bấm mí mắt cho nam thực hiện rất đơn giản. Sau khi đã tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định độ chùng của da mí và nguyện vọng của khách hàng sẽ đo vẽ đường mí. Tiến hành gây tê và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn đã cố định dưới da mí, tạo nếp mí đều đẹp, tự nhiên nhất. Nhấn mí chỉ áp dụng với những người trong độ tuổi từ 18 đến dưới 30 tuổi khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa.

Nhấn mí sẽ khắc phục triệt để hiện tượng mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lệch, mắt nhiều mí để bạn có được đôi mắt 2 mí cân đối, đều và đẹp mà không cần xâm lấn hoặc cắt rạch.

Nên nhấn mí mắt cho nam ở đâu đẹp?

nhấn mí

Tùy vào tình trạng mắt mà quyết định nhấn mí hay cắt mí

Khi có ý định đi nhấn mí thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm là nhấn mí ở đâu đẹp?Trong vô số các địa chỉ thì bạn cần chọn cho mình nơi uy tín nhất.

Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện thủ thuật này. Khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại đây bạn sẽ được gì:

  • Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 23 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, người có con mắt tinh tường, đôi bàn tay khéo léo khám, tư vấn và thực hiện.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối không có tình trạng viêm nhiễm sau khi thực hiện.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc sau hậu phẫu rất tốt
  • Ngoài ra chúng tôi còn có một số chương trình ưu đãi thường xuyên dành cho khách hàng.

Bạn Anh Tuấn thân mến, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp được bạn nên xác định nhấn mí hay cắt mí. Tốt nhất bạn nên đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp sẽ chính xác hơn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn