3 giây để nhận ra người yêu tương lai của bạn đến từ phương nào

  Ngày viết :08/11/2017 16:33         Lượt xem : 194       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 3 votes

Nếu muốn biết người yêu tương lai của mình đến từ phương nào bạn chỉ cần để ý một vài nét tướng trên khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tướng mũi

 Theo Nhân tướng học đa phần những ai có sống mũi cao và thẳng người yêu tương lai của mình thường xuất hiện ở hướng nam. Còn nếu tướng mũi thấp sẽ đến từ hướng bắc.

Nhìn vào dáng mũi bạn có thể biết người yêu tương lai của bạn ở phương nào

Nhìn vào dáng mũi bạn có thể biết người yêu tương lai của bạn ở phương nào

Ngoài ra nếu đầu mũi hơn vẹo sang phải bạn có thể gặp một nửa của mình ở hướng Đông. Hoặc người yêu tương lai của sẽ xuất hiện từ phương Tây nếu đầu mũi bạn có phần nghiêng về bên trái.

Tướng mắt

Người có tướng mắt nhỏ rất dễ gặp được người yêu tương lai ưng ý ở hướng Bắc. Người có tướng mắt to, tròn, dễ gặp được “chân mệnh thiên tử” ở hướng Nam.

Nếu bạn có mắt trái to hơn mắt phải thì người yêu bạn có thể đến từ phương Tây. Ngược lại nếu mắt phải to hơn mát trái thì khả năng cao nửa kia của bạn đang ở phương Đông.

Nhìn tướng mặt đoán biết tuổi kết hôn

Những người trán cao mũi thẳng thường được dự đoán kết hôn muộn từ 30 – 35. Khi ấy họ đã có sự nghiệp vững vàng trong tay, tình yêu bền vững nên cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Nếu bạn là người có phần Ấn đường (nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày) bị khuyết hãm, nhiều sẹo, lông mọc chồng chéo, chủ nhân kết hôn khá muộn, có lẽ phải sau tuổi 40 thì hôn nhân với viên mãn.

Đối với những ai miệng rộng, có sương gò má cao có thể sẽ ổn định gia thất khi đã bước sang tuổi 35. Mặc dù trước đó họ đã trải qua không ít mối tình nhưng đều không tiến tới hôn nhân.

Một số nét tương trên khuôn mặt có thể cho bạn biết được tuổi kết hôn của bản thân

Một số nét tương trên khuôn mặt có thể cho bạn biết được tuổi kết hôn của bản thân

Nếu bạn xuất hiện đường Pháp lệnh sớm thì chừng tỏ bản thân sẽ kết hôn khá muộn, ngoài 30. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng bởi đây là thời điểm chín chắn cả về nhận thức và tình cảm nên cuộc sống hôn nhân thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái chăm ngoan.

Trên đây là một vài dự đoán về đường tình duyên của bạn. Nếu đường tình duyên không như ý muốn do diện mạo hoặc vận mệnh không tốt muốn bạn có thể thực  hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một trong những phương pháp thay sắc đổi vận đang được rất nhiều người ưu chuộng. Hiện nay nâng mũi S-Line, nhấn mí Hàn Quốc được cho là dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn có được diện mạo hoàn hảo hơn bên cạnh đó còn có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn tài lộc, cải thiện số mệnh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng công nghệ trang thiết bị hiện đại Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn