4 lưu ý khi trị hôi nách bạn nhất định phải ghi nhớ

  Ngày viết :26/02/2018 17:42         Lượt xem : 88       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Đã bao giờ bạn thắc mắc tự chữa bệnh “rau mùi” mà không hiệu quả. Để giải đáp băn khoăn này các bác sĩ sẽ đưa ra 4 lưu ý khi trị hôi nách mà nhiều người chưa biết.

Vệ sinh vùng nách trước khi thực hiện

Trong quá trình chữa trị hôi nách thì bạn cần phải vệ sinh vùng nách sạch sẽ bằng cách lau khô hoặc tắm rửa. Điều này sẽ giúp vùng nách bớt mùi, trị bệnh hiệu quả hơn.

lưu ý khi trị hôi nách

Trước khi áp dụng trị hôi nách nên vệ sinh vùng nách sạch sẽ

Lưu ý khi trị hôi nách là cần phải kiên trì

Hầu hết các cách trị hôi nách tại nhà chỉ giúp bạn khử mùi tạm thời mà không thể xóa bỏ tận gốc mùi hôi. Chúng chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn là vài tiếng. Do nguyên nhân gây hôi nách là do tuyến mồ hôi tiết quá nhiều, thêm vào đó là sự hoạt động của vi khuẩn gây mùi. Vì thế để nách được khô thoáng, sạch mùi thì cần kiên nhẫn, thực hiện đều đặn hàng tuần, nhất là trong những ngày hè oi bức hoặc khi vận động thường xuyên.

Chữa hôi nách tại nhà chỉ nên áp dụng khi bị hôi nách nhẹ

Đây là một trong những lưu ý khi trị hôi nách mà bạn nên nhớ. Những bài thuốc dân gian trị hôi nách nó chỉ thích hợp với mùi hôi nách nhẹ, chưa có mùi nhiều. Còn khi đã mắc bệnh khá lâu và nặng thì bài thuốc này không hiệu quả cao. Tốt nhất bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ để chữa trị.

lưu ý khi trị hôi nách

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Không nên vận động mạnh

Để có thể trị hôi nách lâu dài thì ngoài việc thực hiện đều đặn, thường xuyên và kiên trì thì bạn cũng cần tránh vận động nhiều. Khi ra vận động nhiều liên tục tuyến mồ hôi tiết ra nhiều, vi khuẩn hoạt động mạnh sẽ nhanh chóng gây mùi.

  •  Khi trị hôi nách tại nhà chỉ có tác dụng ngăn mùi hôi trong thời gian ngắn và thời tiết nóng, oi bức thì sẽ không được cải thiện.
  • Trị hôi nách tại nhà thì không thể điều trị dứt điểm  nhất là khi bị hôi nách lâu năm.

Vậy làm thế nào để trị hôi nách tận gốc mà không đau, không mất thời gian là băn khoăn của nhiều người. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng tia laser. Tác động của tia laser sẽ chặn đứng những tuyến mồ hôi gây mùi ở sâu bên trong. Công nghệ này rất tiên tiến, điều trị 1 lần sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Vừa rồi là những lưu ý khi trị hôi nách tại nhà. Nếu muốn trị hôi nách tận gốc thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn