5 điều bạn nhất định phải biết trước khi nhấn mí không phẫu thuật

5 điều bạn nhất định phải biết trước khi nhấn mí không phẫu thuật

  Ngày viết :01/02/2018 17:02         Lượt xem : 96       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí không phẫu thuật không chỉ được chị em mà còn cả nam giới “đổ xô” thực hiện trong dịp Tết này bởi rẻ, không đau mà vẫn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đều, đẹp.

Tuy nhiên vẫn còn một số người hoài nghi về kỹ thuật tạo mắt 2 mí này bởi họ nghĩ rằng đã là phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ động chạm “dao kéo”.

Tại sao gọi là nhấn mí không phẫu thuật?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết thì gọi là nhấn mí không phẫu thuật bởi đây là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không cắt rạch, không xâm lấn và không gây tổn thương cho vùng mắt.

nhấn mí không phẫu thuật

Kỹ thuật nhấn mí không phẫu thuật đơn giản

Nhấn mí không phẫu thuật là gì?

Khi thực hiện thủ thuật này bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ sinh học để tạo sự liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí qua những điểm đã được đánh dấu từ trước. Khi bạn mở mắt ra sẽ có nếp mí tự nhiên, đều đẹp.

Nhưng nếu dùng chỉ nhấn mí thông thường, thủ thuật không khéo  thì chỉ dễ bị tuột, nếp gấp không rõ ràng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ bác sĩ đã dùng chỉ cao cấp nên mí mắt sẽ đều, đẹp.

Đây là kĩ thuật được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả bởi: Thủ thuật nhẹ nhàng, không xâm lấn và không gây tổn thương vùng mắt cho khách hàng, không ảnh hưởng đến thị lực.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt không cần phẫu thuật cho nam

nhấn mí không phẫu thuật

Chỉ sau 20 phút bạn có được đôi mắt to tròn

Bước 1: Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám và tư vấn mắt để đo vẽ cung đường mí và xác định độ đàn hồi của da mí.

Bước 2: Sau đó vệ sinh vùng mắt, gây tê để đảm bảo khi thực hiện thủ thuật không khó chịu hoặc tránh nhiễm trùng sau nhấn mí.

Bước 3: Thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ dựa trên điểm đã định sẵn, đo vẽ. Dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và luồn chỉ sinh học cao cấp để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí. Và cố định chúng tạo các đầu mút cố định, tạo nếp mí đều đẹp, tự nhiên.

Sau khi thực hiện thủ thuật nhấn mí mắt không phẫu thuật  thì đôi mắt một mí, mắt mí lót, mí không rõ ràng của bạn sẽ trở nên to tròn, cân đối mà không để lại sẹo. Trước khi nhấn mí thì nên tìm hiểu kĩ trước kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ.

Lưu ý sau nhấn mí mắt không phẫu thuật?

Sau thực hiện nhấn mí mắt cho nam giới bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể về nhà ngay sau đó. Tuy nhiên để đảm bảo có được đôi mắt ưng ý thì bạn nên chú ý điều sau:

  • Trong 2-3 ngày đầu sau thực hiện mí mắt sẽ bị sưng nhẹ, khiến bạn mở mắt không được tự nhiên. Vì thế hãy chườm đá để giảm sưng hoặc uống thuốc anfa Choay để giảm đau và bầm tím.
  • Nên pha mật gấu với nước ấm hoặc uống bột nghệ để giảm sưng đau nhanh hơn
  • Nếu nhấn mí xong, khi ra ngoài trời có nắng nên đeo kính để tránh phải nheo mắt.
  • Hạn chế tối đa tiếp xúc với tivi, điện thoại hoặc đọc sách để mắt không phải chịu nhiều áp lực, ảnh hưởng đến thời gian phục hồi.
  • Tuyệt đối không dụi mắt để tránh bị tuột chỉ
  • Không trang điểm mí mắt sau 1 tuần đầu tiên

Với nữ giới mắt một mí, mắt mí lót thì có thể khắc phục bằng cách trang điểm nhưng với nam giới mắt một mí thì chỉ có thể cải thiện duy nhất bằng nhấn mí không phẫu thuật. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn