5 mẹo khử mùi hôi nách trên áo cực kì đơn giản cho quý ông

  Ngày viết :07/04/2018 16:21         Lượt xem : 44       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Mùi hôi dưới cánh tay vào mùa hè, bám trên vùng nách áo dù bạn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cơ thể những mùi hôi vẫn đeo bám dai dẳng trên áo. Dưới đây là 5 mẹo khử mùi hôi nách trên áo đơn giản nhất.

Mẹo khử mùi hôi nách trên áo bằng dấm ăn

Khử mùi hôi nách trên áo bằng dấm ăn được rất nhiều người lựa chọn bởi nó đơn giản. Bạn chỉ cần đổ một lượng dấm ăn lên 2 vùng nách áo và ngâm trong khoảng 20 – 30 phút. Sau đó giặt lại bằng xà phòng, xả bằng nước xả bình thường để cho sạch, hết mùi.

mẹo khử mùi hôi nách trên áo

Mẹo khử mùi hôi nách bằng dấm ăn đơn giản

Trong dấm có thành phần acid acetic và nước nồng độ khoảng 5% để có thể diệt khuẩn, khử mùi hôi nhanh chóng.Đây là kiến thức kinh nghiệm thẩm mỹ bạn cần biết.

Cách khử mùi hôi nách trên áo bằng nước vo gạo

Nước vo gạo tận dụng để khử mùi hôi nách trên áo. Sau khi vo gạo bạn nên để trong 15 phút để phần nước đặc được lắng xuống dưới. Gạn bỏ phần nước gạo loãng ở phái trên và dùng nước vo gạo đặc để ngâm áo.  Cho áo ngập nước vo gạo, ngâm trọng 30 phút. Cuối cùng là lấy áo ra giặt lại với bột giặt và xả bằng nước sạch.

Trong nước vo gạo có chứa vitamin B5 và PP có thể xóa sạch ố vàng, mùi hôi trên áo nhanh chóng.

Mẹo khử mùi hôi nách trên áo khi dùng muối trắng

Bạn chỉ cần hòa 5 thìa muối vào 300 – 500 ml nước sạch. Khuấy đều để muối tan hết, ngâm áo vào chậu nước muối, ở vùng hai bên nách thì chà thêm muối trắng để loại bỏ mùi nhanh chóng. Ngâm áo trong nước muối trong 20 -30 phút, giặt sạch với bột giặt và nước xả vải. Phơi ở chỗ có nhiều ánh nắng để hết mùi.

Dùng muối để khử mùi hôi vì trong muối có Natri clorua để chống ẩm và khử mùi.

mẹo khử mùi hôi nách trên áo

Muối ăn khử mùi trên áo sạch sẽ

Tẩy mùi hôi nách trên áo với bí đao

Cách khử mùi hôi nách trên báo bằng bí đao rất đơn giản. Bí đao bỏ vỏ và phần tuột trắng ở phía trong, rồi xay nhuyễn phần cùi xanh. Cho bí xay cùng với 300 ml nước sạch và lọc lấy nước cốt. Sau đó ngâm áo cùng nước cốt bí đao trong 20 phút, lấy áo và giặt sạch với bột giặt.

Bí đao có chứa nhiều nước và vitamin B1, B2, E, C cùng với sắt, can xi khử mùi nhanh chóng.

Khử mùi hôi nách trên áo bằng nước xả vải

Đây là cách đơn giản nhất để khử mùi hôi nách trên áo. Sau khi giặt sạch áo thì nên hòa nước xả vải với nước và ngâm quần áo trong 15 – 20 phút, phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

Nếu áo của bạn có mùi hôi nách thì hãy áp dụng 5 cách trên để quần áo được thơm tho, sạch sẽ. Tốt nhất bạn nên tìm cách trị hôi nách tận gốc để mang lại hiệu quả lâu dài để lấy lại sự tự tin cho bản thân. Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để trị hôi nách bằng tia laser. Sau khi thăm khám và tư vấn thì bác sĩ sẽ chiếu tia laser để chặn đứng tuyến mồ hôi gây mùi, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn