5 tác dụng của yoga với nam giới có một sức khỏe dẻo dai

5 tác dụng của yoga với nam giới có một sức khỏe dẻo dai

  Ngày viết :06/02/2018 17:06         Lượt xem : 93       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tác dụng của yoga với nam giới không chỉ là giảm stress, cơ thể dẻo dai mà còn khiến cho chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Giúp bạn hài lòng nhiều hơn

tác dụng của yoga với nam giới

Chăm chỉ tập Yoga sẽ làm giảm căng thẳng

Một trong những tác dụng của Yoga với nam giới là sẽ có thể hình đẹp. Nhiều người nghĩ rằng động tác Yoga quá nhẹ, khó có thể tác động đến những lớp cơ. Nhưng khi kết hợp với thở đều, sâu, yoga cũng cần có một thể lực dẻo dai để thực hiện động tác cân, căng cơ. Theo nghiên cứu của tạp chí Journal of Sexual Medicine, Yoga sẽ giúp bạn cải thiện đời sống tình dục, đặc biệt với những người có nhu cầu cao, Yoga sẽ tăng khả năng kiểm soát mùi và khả năng chịu đựng giúp bạn sống khỏe mỗi ngày.

Tác dụng của yoga với nam giới là giảm căng thẳng

Công dụng tuyệt vời của yoga là giảm stress. Tập yoga thường xuyên sẽ làm giảm căng thẳng, giảm lo lâu và trầm cảm, cải thiện trí nhớ rất tốt. Nghiên cứu của tạp chí Journal of Traumatic Stress Disorders and Treatment chỉ ra rằng khi những cựu chiến binh Việt Nam tập Yoga, thì sẽ triệu chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lí sẽ giảm, đồng thời cũng giảm sự giận dữ và kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Không những vậy tập Yoga sẽ ngăn ngừa rủi ro, té ngã giúp đàn ông có sự thăng bằng tốt hơn. Chỉ sau 5 tháng tập Yoga thì nam giới có thể cải thiện tư thế của cơ thể, giúp giữ thăng bằng tốt.

Tập yoga giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh

tác dụng của yoga với nam giới

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Nếu nam giới tập yoga hàng ngày sẽ giúp giảm huyết áp và lượng cholesterol trong máu sẽ giảm. Từ đó có thể làm giảm nhanh nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Giảm mất ngủ

Đây cũng là tác dụng của yoga với nam giới. Nghiên cứu trên tạp chí Journal of Clinical and Diagnostic Research đã chỉ ra rằng chỉ sau 8 tuần tập Yoga thì 40 người đàn ông bị mất ngủ đã giảm căng thẳng đáng kể và khiến họ trở nên tự tin hơn. Vì thế tập Yoga thường xuyên sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ và thời gian ngủ của bạn. Tập thể hình hay tập yoga đều rất tốt với sức khỏe nam giới. Vì thế anh em hãy chăm chỉ luyện tập để có một sức khỏe dẻo dai và một thể hình đẹp.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ để thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho nam giới như nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi Sline, phẫu thuật độn cơ ngực… Viện có lịch sử hoạt động lâu đời hơn 13 năm nên chất lượng dịch vụ luôn đi đầu, trang thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho bạn diện mạo hoàn hảo nhất. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn