8 kiểu đàn ông khiến phái đẹp không bao giờ muốn lấy làm chồng

  Ngày viết :21/02/2018 16:52         Lượt xem : 116       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Người ta vẫn nói yêu nhau thì củ ấu cũng tròn, phụ nữ có thể chấp nhận mọi khuyết điểm của bạn. Thế nhưng có những kiểu đàn ông khiến phái đẹp phát sợ.

Kiểu đàn ông thô lỗ khi giận dữ sẵn sàng “động chân động tay”

Phụ nữ vốn dĩ là phái yếu, sinh ra để được che chở, được bao bọc. Họ sinh ra không phải để bị tổn thương và càng không phải là nơi để người đàn ông của mình trút giận.

kiểu đàn ông

Phụ nữ sinh ra là để yêu, để bao bọc để che chở không phải là nơi đàn ông trút giận

Dù có lúc tình cảm mặn nồng, ân ái thì cũng khó tránh khỏi những lúc tức giận. Thế nhưng các chàng đừng giận quá mất khôn, mà nghĩ rằng có quyền thô lỗ, đánh mắng, động chân tay với người “đầu gối tay ấp” với bạn. Đàn ông bản lĩnh cần phải biết kiểm soát cơn giận, vết thương da thịt sẽ có thể lành nhưng vết thương lòng sẽ không thể hàn gắn. Khi bạn giang tay đánh người phụ nữ của mình là khi đó bạn đã mất họ.

Khi nàng cần điểm tựa thì bạn biến mất

Theo trang tin tức đàn ông phụ nữ luôn coi người đàn ông mình yêu là chỗ dựa về tinh thần, tâm lí. Còn gì tuyệt vời hơn trong tình yêu khi cả hai bên tin tưởng nhau, muốn tựa vào nhau lúc vui buồn. Vì thế khi cô gái của bạn đang sợ hãi, yếu đuối thì hãy dành thời gian cho họ. Đừng để mất dạng khi nàng cần đến, bởi như vậy cô ấy sẽ rơi vào cảm giác hụt hẫng, chơi vơi.

Che giấu nàng về mối quan hệ với người phụ nữ khác

Phụ nữ sợ nhất nếu người đàn ông giấu giếm qua lại với người đàn bà khác. Bởi phái đẹp vốn dĩ rất đa nghi và đa mang. Nếu bạn đã thay lòng trong tình yêu thì hãy thẳng thắn với nàng, tình yêu cũng nên cần rõ ràng và cô gái của bạn có quyền được đối xử như thế. Sự lừa dối sẽ khiến họ tổn thương sâu sắc hơn so với sự thật đau lòng.

Kiểu đàn ông nói không đi đôi với làm

Khi yêu bạn vẽ ra quá nhiều viễn cảnh tươi đẹp cho tương lai mà không hề thực hiện bất cứ điều gì, sẽ khiến nàng hụt hẫng và thất vọng. Đàn ông thường là người giỏi nói mà phụ nữ khó cưỡng lại lời ngọt ngào. Các cô gái thường xem những lời hứa của người đàn ông là chân thật và ôm hi vọng. Nên khi chàng nói mà không thực hiện cô gái sẽ thấy mình ngốc và đáng thương, đau khổ. Vì thế hãy là người đàn ông xứng đáng với niềm tin của nàng, đàn ông nói là làm.

Bạn chê nàng già và xấu

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều không thể tránh khỏi già nua bởi thời gian chỉ là khác nhau ở độ tuổi, mức lão hóa. Phụ nữ lão hóa sớm hơn đàn ông, bạn đừng bao giờ chê bai người phụ nữ của mình. Đàn ông chân chính sẽ luôn tôn trọng cốt cách của người phụ nữ mà không phải bề ngoài. Hãy quan tâm, giúp nàng việc nhà, chiều chuộng nàng hơn để có thời gian cải thiện nhan sắc.

Khi bạn muốn là “yêu” không để ý nàng có sẵn sàng hay không

kiểu đàn ông

Tình yêu và tình dục đều cần phải là sự thăng hoa của cả hai

Đàn ông thích sự chủ động và luôn muốn có tâm lí làm chủ về mọi mặt gồm cả chuyện phòng the. Trong tình yêu, tình dục đều cần có sự tôn trọng lẫn nhau, thấu hiểu cả hai bên. Khi bạn thỏa mãn thì đừng quên người phụ nữ của mình đang phải chịu đau đớn, cắn răng “chiều” bạn. Hãy quan tâm và chú ý đến những xúc cảm của nàng.

Khi bạn không có thành tích trong sự nghiệp

Đàn ông không có sự nghiệp sẽ rất khó có thể lo cho người phụ nữ. Phụ nữ không cần đàn ông đạt được thành tựu to tát nhưng ít ra cũng phải có sự phấn đấu nhất định để nàng thấy được. Đó cũng là điều thể hiện bản lĩnh của bạn. Đàn ông là người chăm sóc phụ nữ và cả hai đều phải chung sức gánh vác gia đình để có cuộc sống sung túc.

Khi nàng đã sinh con cho bạn nhưng vẫn bị bỏ rơi

Phụ nữ mang thai, sinh con cho bạn họ đã phải hi sinh rất nhiều về sức khỏe, sắc đẹp. Có thể trong thời gian mang thai bạn hết lòng yêu thương, chiều chuộng họ. Nhưng khi bé chào đời sự nhiệt tình của bạn chấm dứt, thậm chí lơ là nàng. Đây là biểu hiện của những người đàn ông thiếu trách nhiệm, phụ nữ sau sinh sẽ rất yếu đuối và cần bờ vai để nương tựa.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ  làm đẹp uy tín nhất với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi Sline, nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực… hiện đại, an toàn. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn