Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cánh chim đầu đàn làng phẫu thuật Việt Nam

  Ngày viết :28/03/2017 18:12         Lượt xem : 1,614       Người đăng: quantri
5 (100%) 4 votes

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ và tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học lớn.

Thành tự trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật tạo hình ở Việt Nam được đào tạo và làm việc tại các trường đại học danh tiếng như: Oxford, đại học y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…

Đặc biệt, với những nổ lực và cống hiến ấy, tháng 8/2014 ông đã nhận quyết định Tiến sĩ, tháng 8/2015 tiếp nhận bằng Tiến sĩ y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội.

Bên cạnh độ ông là một trong những bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ, đồng thời cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học trong sự nghiệp cống hiến của mình cho nền phẫu thuật tạo hình.

Về chuyên môn ông là Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa

Thành viên chính thức hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc

Thành viên chính thức hội Phẫu thuật tạo hình- Thẩm mỹ Hà nội

Bằng quốc tế về Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại Tây Ban Nha, Bulgaria, Hàn Quốc.

Các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp

TS-BS-Mai-ManhTuan-vtm-ha-noi-1

Là cánh chim đầu đàn của ngành phẫu thuật nước nhà

Với bàn tay tài hoa và chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong làng phẫu thuật tạo hình trong và ngoài nước. Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn luôn áp dũng những kỹ thuật và công nghệ mới vào các dịch vụ như: độn ngực, gọt cằm V line, nâng mũi S line, nhất mí mắt, hút mỡ bụng…

Ngoài ra, ông còn là một trong những người đi đầu trong các công nghệ sử dụng và áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước như công nghệ hút mỡ Lipo Plasma…vào trong lĩnh vực thẩm mỹ nước nhà.

Với những công nghệ tiên tiến ông đưa vào ngành thẩm mỹ Việt Nam, Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những thế hệ đi đầu và tạo bức phá mới trong ngành thẩm mỹ Việt. Đặc biệt, với tâm huyết yêu nghề và luôn say mê với sự nghiệp ông luôn làm với cái tâm và trách nghiệm của mình ông đã mang cái đẹp đến cho hàng ngàn người Việt nói chung và người nước ngoài nói riêng.

Phương châm nghề nghiệp

vtm-ha-noi

Luôn lấy cái đẹp làm nền tảng phát triển

Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với một phong thái luôn điềm đạm nhẹ nhàng và nhiệt tình với bệnh nhân, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ luôn thực hiện và tuân thủ theo một quy trình khép kín và chuẩn của bộ Y tế.

Trong quá trình điều trị cho khách hàng, bác sĩ luôn cẩn thận khám và tư vấn kỹ lưỡng xem xét tường trường hợp nhằm đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng đảm bảo không hề xảy ra bất cứ sai sốt hay tổn thương nào trong quá trình phẫu thuật.

Ngoài ra với phương châm làm việc luôn tận tình và tận tâm , khách hàng làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cảm nhận được sự yên tâm thoải mái và không hề xa lạ bởi cùng với sự nhiệt tình là một không gian ấm cúng và thân thiện.

Đối với những ca phẫu thuật thẩm mỹ, bất kể là lớn hay nhỏ luôn được bác sĩ thiện hiện một cách tỉ mỉ và thận trọng hạn chế tối đa những xâm lấn và tổn thương trong quá trình phẫu thuật và đặc biệt không để lại di chứng không mong muốn cho khách hàng sau hậu phẫu. Đồng thời điều quan trọng nhất đối với một bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp là không để lại sẹo và mang đến nét thẩm mỹ riêng cho khách hàng.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn