Bấm mắt hai mí Hàn Quốc giải pháp tạo mắt 2 mí cho người sợ đau

  Ngày viết :08/08/2017 10:02         Lượt xem : 446       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho cả nam và nữ. Kết quả duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Đàn ông mắt một mí có tính cách ra sao?

Một đôi mắt 2 mí to, tròn đẹp tự nhiên luôn là mong ước của rất nhiều người. Với nam giới mắt một mí sẽ tạo cảm giác lạnh lùng, xa cách với phụ nữ. Hơn nữa nhân tướng học không đánh giá cao những người đôi mắt một mí.

bấm mắt hai mí

Đàn ông mắt một mí thường tạo cảm giác lạnh lùng, xa cách

Đàn ông có đôi mắt một mí thường sống nội tâm, ngại va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài, giỏi che giấu cảm xúc. Nói về tính cách thì đàn ông mắt một mí có tính bảo thủ và ít coi trọng ý kiến của người khác.

Trong đường công dạnh sự nghiệp với đàn ông mắt một mí thường ổn định có tính tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận nhưng đường tình duyên sẽ dễ gặp trắc trở, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Đường công danh sự nghiệp đối với người đàn ông có mắt một mí thường ổn định cho tính tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận. Nhưng ngược lại đường tình duyên đối với họ lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân, nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chia lìa, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Còn mắt hai đó đó là những người nhanh nhẹn, thông minh. Có được đôi mắt hai mí là điểm sáng trên gương mặt của mỗi người.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ mũi thì việc sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên không còn là trở ngại với cả nam và nữ. Trong đó bấm mắt hai mí Hàn Quốc nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất bởi những ưu điểm không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thời gian làm việc, nghỉ ngơi.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là như thế nào?

bấm mắt hai mí

Bấm mắt hai mí là điểm sáng cho gương mặt

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ để phân định rõ mí mắt thành 2 đường cân xứng, đồng đều mang lại cho bạn đôi mắt to tròn.

Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chia sẻ bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Những người có mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không rõ ràng, mí mắt có da thừa, mỡ thừa không đáng kể. Đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách chỉ gây tê trong quá trình thực hiện nên không ảnh hưởng đến thị lực.

Sau khi thăm khám và tư vấn, vẽ cung đường bấm mí. Bác sĩ sẽ gây tê vùng nhấn mí, thực hiện thủ thuật nhỏ để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để mở mắt thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hoặc cắt rạch

Thời gian thực hiện bấm mí cho nam giới diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút nên rất tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn. Sau khi kết thúc bấm mí, bạn có bạn có thể hoạt động bình thường, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên tránh thức khuya, làm việc, đọc sách quá lâu dưới màn hình máy tính.

Nam giới không nên dùng chất kích thích, rượu, bia thuốc lá để tránh ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn