Bấm mí bị lệch liệu có sửa lại được không?

  Ngày viết :29/08/2017 10:52         Lượt xem : 248       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Bấm mí mắt tuy là thủ thuật đơn giản, không xâm lấn nhưng  vẫn có một số trường hợp bấm mí bị lệch, bị hỏng, nếp mí không đều. Vậy khắc phục tình trạng này như thế nào?

Bấm mí bị lệch có sửa lại được không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế hình dáng kích thước sao cho nếp mí cân đối, phù hợp với khuôn mặt.

bấm mí bị lệch

Bấm mí bị lệch có sửa lại được không?

Sao đó sẽ tạo sự liên kết giữa giữa cơ nâng mi hoăc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ cố định để chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên tạo nếp mí đều đẹp, tự nhiên.

Khi thực hiện bấm mí từ khâu đo vẽ, đến thiết kế đều cần đảm bảo sự chính xác. Nhưng trong một số trường hợp do bác sĩ tay nghề non kém mà khiến mí mắt bị lệch, không đều, nếp mí to thô hoặc sưng nề kéo dài.

Trong những trường hợp bấm mí bị lệch thì có thể sửa lại được nhưng bạn cần phải cân nhắc và chọn địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tránh tình trạng này thêm một lần nữa.

Bấm mí mắt bị lệch sửa lại như thế nào?

Bấm mí bị lệch thì nếp mí không cân đối nhau và hình dáng không hài hòa,  thiếu đi sự tự nhiên. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ có cách khắc phục bấm mí bị lệch hiệu quả nhất.

bấm mí bị lệch

Khắc phục bấm mí bị lệch không khó?

Bác sĩ sẽ tháo bỏ đường mí cũ, lấy bỏ hết các mối chỉ và đưa mí mắt trở về trạng thái như bình thường trước khi nhấn mí. Đo vẽ lại để tạo nếp mí hai bên cong, đều và cân đối nhau. Sau đó tiến hành thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc an toàn.

Những ngày đầu sau bấm mí mắt cho nam, mí mắt còn khá to và chưa tự nhiên. Bạn không cần lo lắng, sau 1-2 tuần cấu trúc mắt sẽ ổn định và trở lại nếp mí đều, mềm hơn rất nhiều. Khi thực hiện chỉnh sửa nhấn mí mắt bị lệch thì phải đảm bảo rằng nếp mí cũ đã ổn định, kết quả sửa mí đẹp và an toàn nhất.

Sau khi sửa bấm mí bị lệch thì bạn cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc như:

  • Kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp hải sản để tránh bị sẹo lõm hoặc sẹo thâm, hoặc mí mắt sưng đau lâu.
  • Nếu khó chịu với hiện tượng mí mắt bị sưng thì bạn nên chườm đá lạnh để giảm sưng đau.
  • Hạn chế làm việc căng thẳng, nhìn quá lâu vào màn hình máy tính hoặc xem tivi
  • Nam giới không nên dùng chất kích thích, rượu, bia sẽ ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của mí mắt.

Với mức chi phí nhấn mí mắt cho nam giới bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ thông báo trước với khách hàng để bạn có thể chuẩn bị, trước. Mọi thắc mắc về bấm mí bị lệch bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn