Bấm mí không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

  Ngày viết :31/08/2017 09:57         Lượt xem : 172       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Bấm mí không phẫu thuật có thể duy trì được bao lâu là thắc mắc không những của các bạn nữ mà rất nhiều bạn nam muốn thực hiện nhấn mí để có đôi mắt, rõ ràng hơn.

Bấm mí không phẫu thuật là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt đặc biệt được ưa chuộng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, không xâm lấn, không cắt rạch. Với kỹ thuật bấm mí mới, bấm mắt hai mí sẽ chính xác đến từng milimet và mắt sau bấm mí sẽ tự nhiên hơn, hằn sâu hơn nhiều.

bấm mí không phẫu thuật

Bấm mí không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Với những dụng cụ chuyên dụng, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã được định sẵn nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Hơn nữa kỹ thuật này bác sĩ tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng những nút chỉ cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt để đảm bảo đường mí tự nhiên tạo đôi mắt 2 mí đẹp.

Bấm mí thông thường có giữ được 2-3 năm mắt sẽ trở lại bình thường. Nhưng với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam giới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, với loại chỉ chuyên dụng, thao tác khéo kéo thì thời gian giữ nếp mí có thể lên tới 10 năm hoặc lâu hơn tùy vào cơ địa của từng người. Chỉ sau khoảng 20 phút bạn đã có đôi mắt đẹp lên đến 10 năm.

Sau bấm mí bạn cần tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ để có kết quả hoàn hảo nhất. Nếu bị sưng bạn có thể chườm đá lạnh để giảm sưng nhanh chóng.

  • Đồng thời nên kiêng một số loại thức ăn như rau muống, thịt bò, thịt gà hoặc xôi nếp để tránh để lại sẹo lồi hoặc vết thâm sau nhấn mí Hàn Quốc.
  • Với nam giới thì không nên hút thuốc, dùng chất kích thích sẽ ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của mí.
  • Nên điều tiết công việc, tránh căng thẳng, làm việc quá lâu bên màn hình máy tính hoặc đọc sách, xem tivi nhiều giờ liên tục.

Một số lưu ý khi thực hiện bấm mí không phẫu thuật

bấm mí không phẫu thuật

Bấm mí không phẫu thuật cho nam giới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay có thể thực hiện được hầu hết ở các địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội. Nhưng để tìm ra được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín thì phải cân nhắc.

  • Chọn những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế
  • Tuân thủ đúng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ và có đôi mắt tinh tường để kết quả tự nhiên nhất
  • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ

Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ của Viện trong đó có Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là những người đầu tiên thực hiện kỹ thuật này tại Hà Nội (cách đây gần 10 năm). Cho đến nay kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật này ngày càng được bác sĩ hoàn thiện. Mí mắt sau khi làm sẽ đều, đẹp, tự nhiên mà không để lại sẹo. Kỹ thuật ổn định và an toàn, không có rủi ro.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn