Bật mí 10 lý do nam giới không nên sống độc thân

  Ngày viết :30/07/2017 17:25         Lượt xem : 158       Người đăng: Mai Hương
5 (100%) 1 vote

Các ông chồng than rằng họ mất tự do khi nhẫn nhịn bà vợ “sư tử Hà Đông”. Thực tế là hôn nhân gia đình mang lại cho nam giới nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.

Hôn nhân chỉ dành cho những gã khờ. Suy nghĩ đó quả thật sai lầm. Đa số đàn ông, nếu được hỏi riêng, họ sẽ không hùa theo những bạn nhậu độc thân mà họ mong muốn và tin rằng mình sẽ kết hôn trong tương lai. Đối với những người đàn ông này, hôn nhân gia đình luôn là điều tốt đẹp.

Hôn nhân giúp nam giới sống tốt hơn

Cuộc sống hôn nhân có lợi cho nam giới hơn là khi độc thân

Cuộc sống hôn nhân có lợi cho nam giới hơn là khi độc thân

Bước vào cuộc sống gia đình, bạn sẽ học được thế nào là sự hy sinh và thỏa hiệp. Người đàn ông thông minh sẽ chọn cho mình một người phụ nữ sâu sắc, kiên định và chung thủy làm bạn đời. Tuýp phụ nữ như vậy là người đồng hành tuyệt vời trong suốt quãng đường còn lại. Cô ấy có thể “khai phá” những ưu điểm vẫn còn tiềm ẩn trong bạn.

Hôn nhân giúp bạn hạnh phúc hơn

Theo một nghiên cứu của trang tin tức đàn ông cho thấy, những người đàn ông đã kết hôn sống hạnh phúc hơn những người độc thân. Hôn nhân mang lại cho đàn ông nền tảng vững chắc và đồng thời đây cũng là động lực để họ thành công trong cuộc sống. Họ có thể làm được nhiều điều to lớn nếu những rắc rối trong tình yêu và những cuộc chia tay được thay bằng một người bạn đời yêu thương và chăm sóc mình hết lòng.

Đời sống chăn gối hạnh phúc

Những cuộc tình ngắn ngủi rất thú vị bởi hưng phấn của cuộc đuổi bắt. Nhưng đa số đàn ông thừa nhận khi lên giường với một cô gái mới quen họ trở nên vụng về, hồi hộp và lo lắng. Chỉ bởi không biết được những phản ứng của đối phương. Còn vợ chồng thì khác, hai người hiểu nhau, biết rõ về cơ thể của nhau và những nhu cầu cá nhân.

Bên cạnh đó, một mối quan hệ dài lâu và bền chặt sẽ mang lại những trải nghiệm ngọt ngào. Ví dụ điển hình là anh bạn của tôi, anh ấy mắc bệnh hôi nách kinh niên, khi có người yêu anh ấy lo lắng sợ bị người yêu chê nên dường như giữa hai người luôn có khoảng cách và những cuộc ái ân chưa bao giờ diễn ra. Cuộc tình đó nhanh chóng kết thúc vì cả hai cảm thấy không hợp nhau. Sau khi chia tay một thời gian anh kết hôn, cuộc sống hôn nhân với người vợ hiền khiến anh cởi mở hơn. Anh may mắn tìm được phương pháp trị hôi nách an toàn. Từ đó cuộc sống hôn nhân của anh viên mãn. Có những điều bạn rất muốn làm nhưng không dám bởi sợ bị phán xét. Nhưng với mối quan hệ dài lâu được hình thành trên sự tin tưởng, bạn có thể thể hiện những khát vọng sâu thẳm nhất.

Quan hệ tình dục thường xuyên

Thực tế chứng minh rằng, những người đàn ông đã kết hôn quan hệ tình dục thường xuyên hơn những người đàn ông độc thân. Khoảng 19% đàn ông độc thân có quan hệ tình dục từ hai tới ba lần một tuần thì có tới 36% đàn ông đã kết hôn có tần xuất quan hệ thường xuyên như vậy.

Trong khi đàn ông độc thân cần tiền để thu hút sự chú ý của một cô gái nào đó, những người đàn ông đã kết hôn ở nhà và hạnh phúc với vợ của mình.

Kết hôn mang lại lợi ích tài chính

Có vô số lợi ích tới từ hôn nhân. Dù muốn hay không, xã hội được “thiết kế” để cuộc sống hôn nhân trở nên dễ chịu hơn. Những người đàn ông có gia đình thú nhận rằng khi có vợ, chuyện chi tiêu sẽ được ho chú tâm hơn.

Trở nên hấp dẫn hơn

Đàn ông có vợ trở nên hấp dẫn hơn đối với phụ nữ. Dĩ nhiên, không ai khuyên bạn lấy vợ để tăng khả năng ghi điểm đối với phụ nữ. Thu hút sự chú ý của những phụ nữ xinh đẹp luôn khiến đàn ông thấy thật tuyệt vời, khiến họ tự tin hơn.

Hôn nhân giúp bạn không cô đơn

Bạn đang hẹn hò với vài cô nàng xinh đẹp một lúc, nhưng việc này sẽ không thể kéo dài mãi. Sống độc thân rồi sẽ ra sao khi bạn 60, khi tóc thưa dần và chẳng còn cô nàng nào liếc nhìn bạn cả. Lúc này hôn nhân là sự đầu tư cho tương lai. Bạn hy sinh vài năm sống độc thân ngọt ngào nhưng đổi lại bạn đã đầu tư dài hạn vào người bạn đời, xây đắp một tình yêu sâu sắc, vĩnh cửu sẽ theo bạn suốt cuộc đời.

Hôn nhân cho con bạn sự phát triển tốt nhất

Hôn nhân cho con bạn sự phát triển tốt nhất

Hôn nhân cho con bạn sự phát triển tốt nhất

Không phải kết hôn mới có được một gia đình nhưng đó vẫn là cách tốt nhất. Làm cha là một nấc thang trong đời mà mỗi người đàn ông đều muốn trải qua. Hôn nhân là giải pháp lâu dài và an toàn nhất để bắt đầu cuộc sống gia đình.

Tăng khả năng kiếm tiền

Bạn đang tiết kiệm tiền mua chiếc TV màn hình rộng. Nếu kết hôn, chắc bạn đã có nó rồi. Kết hôn nghĩa là chia sẻ các chi phí và cùng nhau góp tiền mua vật dụng gia đình. Hôn nhân giúp bạn chi trả cho những thứ mà một mình bạn không thể đủ sức, đó là nhà đẹp, xe tốt, kỳ nghỉ tuyệt vời và rất nhiều điều khác nữa.

Sống lâu hơn

Hôn nhân cải thiện cuộc sống của bạn, nó giúp bạn sống lâu hơn. Thực tế cho thấy những người đàn ông kết hôn và sống hạnh phúc sẽ sống lâu hơn hẳn những người đàn ông độc thân.

Trên đây là 10 bật mí mà trang tin tức đàn ông của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp về lợi ích khi đàn ông lấy vợ. Còn trần trừ gì nữa khi bạn không còn muốn sống một mình. Được cố gắng cùng người mình yêu thương xây dựng một gia đình cũng là một hạnh phúc.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn