Bắt thóp tính cách thô bạo hay hiền lành của đàn ông qua tướng mông

  Ngày viết :03/11/2017 14:53         Lượt xem : 196       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 2 votes

Phụ nữ khi lấy chồng thường thông qua tướng vòng 3 để biết có dễ sinh nở hay không. Còn tướng mông đàn ông lại cho ta biết tính cách của họ ra sao.

Mông hóp hai bên

Theo Nhân tướng học, với những người đàn ông này họ sẽ có tính cách hay nóng giận, bực bội và đối xử với nữ giới cũng thô bạo, không chút khiêm nhường. Thêm một đặc điểm cho người đàn ông kiểu này là có lông mày thưa, nếu loạn thì tính cách sẽ càng thô bạo và luôn có khuynh hướng bạo lực. Nhưng ngược lại nếu lông mày đậm thì lại là người đàn ông rất nghe lời vợ, sợ ­­­­­­vợ một phép.

Không những vậy, những người đàn ông có tướng mông này thì nên có chế độ dinh dưỡng đặc biệt lưu ý. Nên ăn những đồ ăn nấu chín kĩ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để tránh làm tổn thương tới thận.

Đàn ông mông hóp 2 bên thường có tính cách thô bạo

Đàn ông mông hóp 2 bên thường có tính cách thô bạo

Mông tròn, đầy đặn

Đây được cho là quý tướng nếu người đàn ông sở hữu tướng mông này theo thuật xem tướng người tốt xấu. Với những người đàn ông có tướng mông này sẽ khá thủy chung và luôn biết chiều chuộng bạn gái. Ngoài ra, với những người đàn ông này họ sẽ không dễ dàng từ bỏ người họ đã yêu, với họ yêu thì dễ những để nói chia tay là khó như lên trời.

Mông cong và đầy đặn

Với người đàn ông thuộc tuýp này hết mực yêu thương, cưng chiều nửa kia. Mặc dù họ không có được vận đào hoa, cơ hội theo đuổi phụ nữ trong cuộc đời không nhiều nhưng với họ khi đã gặp người họ yêu thực sự thì họ sẽ hết mực cưng chiều, yêu thương đối phương.

Mông quá to so với toàn cơ thể

 Đây là người đàn ông lãng mạn có tinh thần trách nhiệm cao, biết chăm lo cho gia đình. Ngoài ra những người đàn ông thuộc tuýp này có nhu cầu “chuyện ấy” khá cao. Bởi vậy nếu sinh hoạt vợ chồng không được điều chỉnh cũng như tiết chế ham muốn thì e rằng sau này sẽ gầy guộc, ốm yếu vì “mất sức”.

 Mông săn chắc

Đàn ông có vòng 3 săn chắc thường có yêu cầu rất cao với một nửa của mình

Đàn ông có vòng 3 săn chắc thường có yêu cầu rất cao với một nửa của mình

Bởi có được bộ mông săn chắc nên người đàn ông kiểu này chắc rất sĩ diện, có yêu cầu cao với nửa kia. Vì thế, nếu là bạn gái của họ thì vẻ bề ngoài của bạn sẽ phải rất được chú trọng. Bạn sẽ phải luôn xinh đẹp và gọn gàng khi xuất hiện trước mặt họ.

Ngược lại, với những người đàn ông có tướng mông lỏng lẻo, không săn chắc thì sẽ là những người điềm đạm,với nửa kia họ sẽ không đặt ra yêu cầu quá cao mà chỉ cần nhìn thấy cô nàng xinh xắn, đáng yêu là không thể rời mắt khỏi.

Trên đây là tính cách đàn ông thông qua tướng mông của mỗi người. Ngoài ra nếu anh chàng nào đang chán nản vì cuộc sống thường xuyên gặp xui xẻo, đầu tư thất bại, tình duyên lận đận thì có thể thay đổi vận mệnh bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là cách mà rất nhiều người hiện nay đang áp dụng với nhiều dịch vụ thẩm mỹ như: Nâng mũi S –Line, nhấn mí Hàn Quốc, hay đặt túi độn mông cho nam giới. Bởi theo Nhân tướng học những nét tướng như mũi mắt má, mông.. thường có mối tương quan nhất định ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy khi thực hiện các phương pháp này có thể bạn sẽ thay đổi được phần nào vận mệnh của mình. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều người lựa chọn. Vì vậy nếu muốn hiểu thêm về các dịch vụ trên bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn