Bệnh hôi nách có chữa được không?

  Ngày viết :30/07/2017 13:59         Lượt xem : 170       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nhiều người không may bị bệnh hôi nách đã rất hoang mang không biết rằng bệnh hôi nách có chữa được không? Đây là bệnh gây mùi khiến “ khổ chủ” mất tự tin, ảnh hưởng đến người xung quanh.

Bạn Nam Trung (19 tuổi), từ khi 14 tuổi, em đã bị bệnh hôi nách, khiến em trở nên rụt rè, nhút nhát, rất mất tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể. Gio em chuẩn bị bước vào học đại học nhưng mùi hôi nách vẫn luôn thường trực. Trong 2 năm em đã thực hiện chữa hôi nách bằng rất nhiều biện pháp tự nhiên nhưng không cho hiệu quả như mong muốn. Em rất khổ tâm về căn bệnh này. Vậy bác sĩ cho em hỏi bệnh hôi nách có chữa được không?

Bệnh hôi nách có chữa được không?

Hôi nách nhiều năm khiến bạn mất đi sự tự tin, ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người xung quanh, tác động tâm lí tới bản thân người bệnh.

bệnh hôi nách có chữa được không

Bệnh hôi nách có chữa dứt điểm được không?

Bạn có thể áp dụng rất nhiều cách chữa hôi nách cho nam giới khác nhau. Tiêu biểu như cách trị hôi nách bằng chanh, mướp đắng, hay phèn chua. Nhưng với những cách này thì chỉ có thể điều trị tạm thời, giảm hôi nách trong những trường hợp nhẹ không thể trị dứt điểm. Hơn nữa sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện.

Vì thế người bệnh dễ sinh ra tâm lí chán nản. Muốn trị dứt điểm bệnh hôi nách thì cần phải chặn đứng nguyên nhân sinh ra bệnh là các tuyến mồ hôi.

Bởi hôi nách là do vi khuẩn phát triển và sinh sản với mật độ chóng mặt tại vùng nách và tiết ra chất gây mùi khó chịu. Tiết ra mồ hôi thường xuyên khiến nách luôn trong tình trạng ẩm ướt, cộng với tế bào da chết sẽ là nơi thuận lợi để vi khuẩn gây mùi phát triển.

Ngày nay khi y học hiện đại phát triển thì không khó để trị hôi nách cho nam giới vĩnh viễn.

Trị hôi nách cho nam giới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

bệnh hôi nách có chữa được không

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa trị dứt điểm

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng cách trị hôi nách bằng laser công nghệ cao, an toàn, hiện đại.

Khi đến với Viện, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn hoặc bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ sẽ chiếu tia Laser chọn lọc vào các tuyến mồ hôi ở nách của bạn. Tia laser sẽ làm tổn thương không phục hồi các nang tuyến. Người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn, quá trình thực hiện an toàn tuyệt đối. Việc chiếu tia laser không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn. Chỉ cần điều trị một hoặc hai lần là có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách. Trị hôi nách bằng laser sẽ mất rất ít thời gian, chỉ trong khoảng 30 phút.

Trên đây là câu trả lời cho băn khoăn bệnh hôi nách có chữa được không? Sau khi điều trị bạn nên thực hiện giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cơ thể, hạn chế ăn các loại thực phẩm gây mùi như tỏi, hành, đồ cay…để tránh gây mùi cơ thể.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn