Bệnh hôi nách có tự khỏi không?

Bệnh hôi nách có tự khỏi không?

  Ngày viết :11/02/2018 14:31         Lượt xem : 126       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Khi mồ hôi đổ ra càng nhiều ở vùng nách thì sẽ gây mùi khó chịu, mất tự tin ghê gớm. Rất nhiều người đã thắc mắc hôi nách có tự khỏi không?

Tại sao bị hôi nách?

hôi nách có tự khỏi không

Hôi nách có tự khỏi không?

Mùi hôi nách gây ra mùi hôi khó chịu, nách áo bị ố vàng, mồ hôi ra quá nhiều. Theo nghiên cứu y học thì dưới cánh tay của mỗi người sẽ có 2 tuyến mồ hôi, 1 tuyến gây mùi, còn 1 tuyến mồ hôi bình thường. Gọi là tuyến mồ hôi gây mùi vì nó tiết ra nhiều bã nhờn, khi kết hợp với những hợp chất khác như amoniac, các acid béo… gặp các vi khuẩn trên bề mặt da vùng này sẽ tác động và phân hủy gây nên mùi khó chịu.

Người bị hôi nách dù nặng hay nhẹ thì đều là do tuyến mồ hôi gây mùi gây ra. Chế độ ăn  uống, sinh hoạt và hormone nội tiết giữ vai trò quan trọng quyết định đến sự tăng tiết này.

Bị bệnh hôi nách có tự khỏi không?

Dân gian truyền tai nhau rất nhiều cách chữa bệnh hôi nách bằng thảo dược tự nhiên hoặc mẹo vặt từ vật liệu. Bệnh hôi nách sẽ không tự khỏi bởi đây là bệnh mãn tính, sẽ theo bạn cả đời.

hôi nách có tự khỏi được không

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ laser

Hôi nách nhẹ các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội khuyên bạn như sau:

  • Nên tắm rửa vệ sinh vùng nách của mỗi ngày để đảm bảo cơ thể sạch sẽ
  • Dùng lăn khử mùi hàng ngày để vùng nách được khô thoáng
  • Lấy nước cốt chanh, phèn chua để chà nhẹ nhàng lên vùng nách sau khi tắm
  • Dùng bã trầu không, nước lá trầu đắp  và thoa vào vùng nách để giảm mùi hôi
  • Đơn giản nhất là dùng cơm nóng để lăn qua lăn lại ở vùng nách
  • Luôn giữ tâm trạng thư thái, không nên thức khuya nhiều dễ làm thay đổi nội tiết.

Còn với những trường hợp bị hôi nách ở mức độ nặng thì có thể loại bỏ tuyến mồ hôi bằng cách chiếu tia laser. Cách này có thể điều trị hôi nách hoàn toàn vĩnh viễn.

Thời gian để chữa hôi nách bằng phương pháp mới này trong khoảng 30 phút. Và có rất nhiều người đã đánh giá cao về công nghệ này.” Tôi đã điều trị hôi nách bằng phương pháp chiếu tia laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo xấu. Tôi có thể về nhà ngay để không mất thời gian nằm viện. Hiện giờ tôi không phải lo lắng vì mùi cơ thể mỗi khi đi gặp đối tác nữa”. Anh Dương cho biết.

Vừa rồi chúng tôi đã tư vấn bệnh hôi nách có tự khỏi không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ 0959773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn