Bệnh hôi nách một bên là như thế nào?

  Ngày viết :06/03/2018 17:12         Lượt xem : 84       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Bình thường hôi nách sẽ xảy ra ở cả hai bên nhưng cũng có một số người bị bệnh hôi nách một bên. Vậy thực hư về căn bệnh này là như thế nào?

Hôi nách một bên là gì?

Bệnh hôi nách một bên là bệnh mùi hôi chỉ xảy ra ở một bên, đó là nách trái hoặc nách phải. Bệnh này phổ biến và ai cũng có thể mắc phải nhưng đối tượng dễ mắc nhất là ở tuổi 10 -40 tuổi. Đa số bị bệnh này là do di truyền hoặc do vận động nhiều mà bạn không biết giữ gìn, vệ sinh cơ thể thật tốt.

bệnh hôi nách một bên

Một số người bị bệnh hôi nách một bên

Đâu là nguyên nhân gây bệnh hôi nách một bên?

Nguyên nhân gây hôi nách một bên là do một bên nách tập trung quá nhiều tuyến mồ hôi lớn, và khi chúng hoạt động mạnh, tiết ra nhiều mùi hôi khó chịu ở một bên nách. Vi khuẩn xâm nhập và phân giải các chất axit béo aclic ở dưới cánh tay nên gây ra mùi hôi khó chịu.

Bị hôi nách một bên có phải là dấu hiệu bất thường?

Hầu hết các bệnh nhân khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội đều bị hôi nách 2 bên. Một số ít bị hôi nách 1 bên, hiện tượng này không có gì khác lạ. Mà đó là tín hiệu tốt bạn chỉ phải chữa bệnh 1 bên, mùi hôi tiết ra cũng giảm đi đáng kể và mùi hôi cũng giảm đi một nửa. Hôi nách 1 bên sẽ dễ chữa hơn so với hôi nách 2 bên. Bạn sẽ áp dụng các cách chữa trị tương tự như 2 bên.

Bị hôi nách một bên bằng cách nào hiệu quả nhất?

Khi bạn bị hôi nách một bên bạn có thể dựa vào tình trạng mùi mà áp dụng nhiều cách chữa trị khác nhau. Hôi nách một bên chữa trị nhẹ nhàng hơn, diện tích cần chữa trị giảm.

bệnh hôi nách một bên

Chữa hôi nách một bên sẽ dễ dàng hơn hôi nách 2 bên

Trị hôi nách tạm thời

Bị hôi nách nhẹ có thể áp dụng các phương pháp dân gian bằng phèn chua, chanh, giấm. Vệ sinh sạch sẽ vùng nách và dùng khăn sạch, mềm lau khô. Cắt chanh thành từng lát mỏng, xát vào vùng nách bị hôi. Axit trong chanh sẽ diệt khuẩn và để lại mùi thơm rên nách. Thực hiện 1-2 lần mỗi lần 20 phút  trong 1 tuần để mùi hôi giảm đi đáng kể.

Uư điểm của phương pháp này đơn giản, chi phí rẻ làm bất cứ lúc nào. Nhưng nó không thể trị dứt điểm, và cần kiên nhẫn trong quá trình thực hiện.

 Cách  chữa trị hôi nách hiệu quả lâu dài

Bạn muốn chữa hôi nách hiệu quả lâu dài thì nên tìm đến những địa chỉ chuyên chữa hôi nách bằng công nghệ cao. Hiện tại, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang thực hện trị bệnh rau mùi bằng cách chiếu tia laser chặn đứng tuyến mồ hôi gây mùi.

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ sẽ kiểm tra tình trạng bệnh để biết được hôi nách có nặng hay không. Sau đó tiến hành chiếu tia laser vào các tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ nguyên nhân gây mùi dứt điểm. Qúa trình chữa trị không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Sau 60 phút điều trị xóa sổ mùi hôi nách, không cần nằm viện và tiết kiệm chi phí tối đa. Dù là bị hôi nách một bên hay hai bên thì đều cần phải chữa trị tận gốc để có một cơ thể thơm tho, một cuộc sống thoải mái, tự tin hơn khi giao tiếp. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn