Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không?

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không?

  Ngày viết :06/02/2018 16:16         Lượt xem : 152       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều người bị hôi nách đã dùng nước hoa để giấu đi mùi, bớt khó chịu với người xung quanh. Nhưng liệu hôi nách có nên dùng nước hoa không?

Chào bác sĩ của Viện thẩm  mỹ Hà Nội, Tôi đã dùng rất nhiều mẹo trị hôi nách nhưng không có tác dụng. Mỗi lần đi làm, đi ra ngoài chơi với bạn gái tôi đều phải dùng nước hoa để che mùi. Vậy bác sĩ cho em hỏi hôi nách có nên dùng nước hoa không? ( Tuấn Anh– Hà Nội)

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không?

Cảm ơn bạn Tuấn đã tin tưởng gửi câu hỏi về các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Với những người kém may mắn bị hôi nách, mùi hôi dai dẳng, đeo bám sẽ trở thành nỗi “ám ảnh” mọi lúc, mọi nơi không chỉ với chủ nhân cả những người xung quanh.

hôi nách có nên dùng nước hoa không

Hôi nách có nên dùng nước hoa không?

Hôi nách bệnh phổ biến, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng rất khó điều trị dứt điểm và không thể chữa hoàn toàn bằng các mẹo điều trị tự nhiên. Và rất nhiều người để át đi mùi khó chịu nhiều người đã dùng nước hoa để “cứu cánh” loại bỏ mùi hôi khó chịu. Một số người sau sinh bị hôi nách.

Việc sử dụng nước hoa khi ra ngoài hoặc đi làm là giải pháp tạm thời và không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Nhưng cần phải biết cách sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Và đây là một số lời khuyên dành cho cả nam và nữ dùng nước hoa để giảm mùi hôi. Đây là kiến thức kinh nghiệm thẩm mỹ bạn nên biết.

  • Vệ sinh sạch sẽ cơ thể nhất là vùng nách trước khi dùng nước hoa
  • Tuyệt đối không nên xịt trực tiếp nước hoa vào vùng nách, khi hoạt động mạnh thì mồ hôi tiết bã nhờn và những axit béo không no gây mùi. Nếu hòa quyện vào nước hoa sẽ phản tác dụng, mùi hôi trở nên trầm trọng hơn.
  • Dùng nước hoa đúng cách là xịt lên quần áo, xịt lên những vùng da có mạch đập ở cổ tay, hai bên cổ, mặt trong khủy tay, chân  để hương có thể lưu được trong thời gian dài, át đi mùi hôi nhanh chóng.
  • Nên chọn nước hoa có mùi thơm dịu nhẹ, không được quá nồng sẽ gây khó chịu cho những người xung quanh
  • Hạn chế những hoạt động mạnh để có thể giảm tiết mồ hôi vùng nách, giảm mùi hôi và hiệu quả sử dụng nước hoa sẽ cao hơn.

Vậy dùng nước hoa để át mùi hôi có đạt hiệu quả lâu dài?

Dùng nước hoa khi bị hôi nách chỉ là giải pháp tạm thời, chỉ có thể loại bỏ mùi hôi ở một thời điểm, mà không thể loại bỏ triệt để.

hôi nách có nên dùng nước hoa không

Tốt nhất nên tìm cách trị dứt điểm sớm nhất

Chính vì thế, các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội khuyên anh Tuấn  thay vì dùng nước hoa thì nên chọn cách trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ trị hôi nách bằng cách chiếu tia laser có chọn lọc vào các tuyến mồ hôi ở nách mà không gây tổn thương đến vùng mô ở xung quanh.

Nguyên nhân gây nên mùi bị loại bỏ nên bệnh sẽ không có cơ hội để có thể tái phát trở lại. Khi tia laser chiếu vào các tuyến mồ hôi chặn đứng tác nhân gây mùi. Công nghệ đang được áp dụng thành công và được rất nhiều khách hàng tin tưởng phản hồi tích cực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để được hỗ trợ tư vấn bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn