Bí mật động trời về “chuyện ấy” ở đàn ông không bao giờ nói

Bí mật động trời về “chuyện ấy” ở đàn ông không bao giờ nói

  Ngày viết :23/02/2018 16:15         Lượt xem : 117       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

“Chuyện ấy” cũng là sợi dây vô hình gắn kết giữa các cặp đôi yêu nhau hay đã về chung một nhà. Bạn có biết lâu nay chàng đã giấu bạn những chuyên gì không?

Đàn ông có thể “nhịn” sex được cả tháng không?

Theo một nghiên cứu y học thì đàn ông làm việc nhẹ nhàng chỉ nhịn “yêu” tối đa 1 tuần. Còn những người đầu óc căng thẳng thì họ không bận tâm nhiều đến sex. Có những trường hợp đặc biệt có thể nhịn được tận 2 tháng.

chuyện ấy ở đàn ông

Đàn ông có thể nhịn “yêu” được 1 tháng không?

“Chuyện ấy” ở đàn ông thích sự hoang dã

Theo TS Joe Kort một nhà tâm lý và tình dục học đã đăng trên trang tin tức đàn ông cho biết thì hầu hết nam giới muốn nửa kia của họ có hành động “yêu” hoang dã, chủ động. Và sự chủ động của phái đẹp sẽ làm cho cuộc yêu nồng nhiệt hơn.

Ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ khác nhau

Đàn ông “yêu” trung bình khoảng 2 lần/tuần. Nếu anh ta độc thân sẽ ít hơn một chút. Khi mệt mỏi thì họ hoàn toàn không có nhu cầu đó. Bình thường các cặp vợ chồng thường  “yêu” nhau vào buổi tối. Nhưng đây không phải là thời điểm lí tưởng, mà sex sẽ hoàn hảo hơn nếu diễn ra vào buổi sáng sớm.

Đàn ông  thích “hành sự” khi có ánh sáng

Đa phần tâm lí chị em sẽ e ngại, không tự tin khi “yêu” khi đèn còn sáng. Nhưng ngược lại thì đàn ông lại thích làm “chuyện đó” khi có ánh sáng, bởi họ được chiêm ngưỡng cơ thể người phụ nữ của mình.

Đàn ông có “ham muốn” cao sẽ là chuyện bình thường

Không ít phụ nữ nghĩ rằng đàn ông có nhu cầu quá cao về tình dục như một kiểu suy đồi nhân cách. Hầu hết đàn ông đều có ham muốn cao và điều đó là hết sức bản năng. Chúng ta không thể gán ghép cho họ về nhân cách không tốt.

Đàn ông luôn thích được khen ngợi khi trên giường

chuyện ấy ở đàn ông

Đàn ông luôn thích được khen ngợi khi “yêu”

Lời khen thì ai cũng muốn nghe. Đàn ông cũng vậy họ luôn muốn được người phụ nữ của mình coi trọng và ca ngợi sự “vượt trội” của mình trong “chuyện ấy”. Đàn ông luôn khẳng định rằng sex cũng phần nào đó chứng tỏ sức mạnh của mình. Họ rất cần sự tán thưởng của nửa kia sau khi gần gũi.

Chuyện ấy với đàn ông luôn muốn trung thực

Đàn ông rất sợ người đàn bà của họ đang diễn kịch. Sợ hơn cảm giác bị lừa dối, bị biến thành đồ ngốc nếu nửa kia giả vờ thăng hoa. Nếu không thể làm thỏa mãn người mình yêu trong chuyện “chăn gối” là điều tồi tệ. Họ khao khát mang lại hạnh phúc của phụ nữ.

Đàn ông luôn yêu bằng mắt là sự thật

Một phần đàn ông ngoại tình là do phụ nữ không quan tâm đến bản thân. Việc buông thả nhan sắc, ăn mặc lôi thôi, hôi hám thì sẽ khiến người đàn ông của bạn không còn hứng thú trong chuyện “yêu”. Không phải người đàn ông nào cũng háo sắc nhưng một vẻ ngoài sạch sẽ, thơm tho sẽ khơi gợi cảm xúc và khiến chị em tự tin hơn.

Sự không hiểu nhau trong “chuyện ấy” cũng là một trong những nguyên nhân khiến các cặp đôi tan vỡ. Vì thế hãy chia sẻ với nhau nhiều hơn, cả hai hoàn thiện bản thân hơn. Nam giới có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để có một vẻ bề ngoài hoàn hảo bằng những dịch vụ như phẫu thuật độn cơ ngực, nâng mũi Sline hoặc trẻ hóa da. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn