Bị viêm giác mạc có nhấn mí được không?

Bị viêm giác mạc có nhấn mí được không?

  Ngày viết :08/09/2017 10:21         Lượt xem : 178       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Có không ít người thắc mắc rằng bị viêm giác mạc có nhấn mí được không. Xoay quanh vấn đề này còn có nhiều quan niệm trái chiều bởi một số người nghĩ rằng đó là thủ thuật đơn giản, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến mắt.

Chào bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội, em đang muốn đi nhấn mí mắt cho nam theo công nghệ Hàn Quốc nhưng lại đang bị viêm giác mạc nhẹ, mắt hơi đỏ và không bị đau nhức vì em chữa trị kịp thời. Em muốn đi nhấn mí một số người nói rằng có thể làm được khi bị viêm giác mạc. Một số khác thì lại nói không? Vậy em muốn xin ý kiến từ bác sĩ hỏi bị viêm giác mạc có nhấn mí được không? Để em sắp xếp thời gian thực hiện. ( Lại Quyết Thắng – Hà Nam).

bị viêm giác mạc có nhấn mí được không

Bị viêm giác mạc có nhấn mí được không?

Bị viêm giác mạc có nhấn mí được không?

Về băn khoăn của bạn bị viêm giác mạc có nhấn mí được không của bạn Lại Quyết Thắng các bác sĩ có thể đưa ra giải đáp như sau:

Theo như thông tin bạn đã cung cấp thì bạn chỉ bị viêm giác mạc nhẹ mà không nói rõ nguyên nhân gây ra bệnh này. Bình thường giác mạc bị viêm do chấn thương trong sinh hoạt, lao động như tiếp xúc với khói bụi, côn trùng, va quệt vào mắt. Vì thế mắt bị tổn thương nhẹ, lớp màng bảo vệ mắt bị viêm gây đau đớn.

Ban đầu độ đau mắt có thể nhẹ nhưng nếu để lâu sẽ đau nhiều hơn, mắt đỏ và thấy chói khi ra ánh sáng. Vậy bị viêm giác mạc có nhấn mí được không? Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng bạn cũng không nên thực hiện nhấn mí khi bị viêm giác mạc. Kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ này ai cũng cần phải biết.

Bạn hãy thực hiện chữa trị viêm giác mạc từ sớm. Vì mới bị viêm lại chưa khỏi dứt điểm nên bất cứ tá động nào nào xung quanh vùng mắt thì đều nên hạn chế.

Dù kỹ thuật nhấn mí không phức tạp và không xâm lấn đến mắt và không gây ra bất cứ tổn thương nào. Nhưng để đảm bảo an toàn nhất, tránh gây nên biến chứng cho mắt thì bạn cũng nên chữa khỏi viêm giác mạc. Sau đó có thể thực hiện bấm mí sẽ an toàn hơn. Bởi sau bấm mí thì bạn cần nghỉ ngơi và đợi thời gian để đường mí được ổn định.

Nhấn mí mắt cho nam giới đâu đẹp?

bị viêm giác mạc có nhấn mí được không

Sau khi đã khỏi bệnh bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhấn mí

Sau bấm mí mắt sẽ bị sưng nên không tốt cho việc chữa trị viêm giác mạc. Như vậy có nghĩa là nếu bạn bấm mí vào thời điểm bị viêm giác mạc thì không tốt cho cả chữa viêm giác mạc và ổn định đường mí. Vì thế bạn Quyết Thắng nên cân nhắc, chữa trị dứt điểm viêm giác mạc sẽ có thể thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt cho nam.

Những thông tin giải đáp băn khoăn bị viêm giác mạc có bấm mí được không? sẽ giúp bạn Thắng có quyết định đúng đắn hơn. Nếu thực hiện bạn kỹ thuật tạo mắt 2 mí này thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nhấn mí là một trong những thế mạnh của viện, chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật này từ rất sớm, cách đây hơn 10 năm. Đến nay đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Đảm bảo nhấn mí không đau, không để lại sẹo, thời gian chỉ từ 20-30 phút.

Để được tư vấn thêm về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn