Các mức độ hôi nách bạn cần biết để chữa trị cho đúng

Các mức độ hôi nách bạn cần biết để chữa trị cho đúng

  Ngày viết :08/02/2018 17:22         Lượt xem : 128       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Mỗi mức độ hôi nách bạn phải áp dụng những cách chữa trị khác nhau sẽ cho hiệu quả hơn về căn bệnh là rào cản vô hình trong giao tiếp này.

Vì sao phải xác định mức độ hôi nách?

Hôi nách là bệnh rất nhiều người gặp phải, ảnh hưởng đến tâm lí và chất lượng cuộc sống. Mùi hôi nách là là rào cản vô hình trong giao tiếp, công việc của không ít người.

mức độ hôi nách

Có hai mức độ hôi nách

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách chủ yếu là do di truyền hoặc thay đổi nội tiết tố vào tuổi dậy thì làm cho tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách phải hoạt động mạnh. Đây là kiến thức thẩm mỹ bạn nên biết.

Bạn bị hôi nách ở mức độ nào?

Theo các chuyên gia bệnh hôi nách phân chia và xác định theo mức độ khác nhau. Việc xác định mức độ hôi nách sẽ giúp bạn lựa chọn được cách điều trị thích hợp nhất. Bạn có thể áp dụng xóa sổ hôi nách bằng những nguyên liệu tự nhiên hoặc dùng biện pháp hiện đại.

Nếu bị hôi nách ở mức độ nhẹ thì bạn sẽ thấy những biểu hiện là nách thỉnh thoảng có mùi hôi, hơi chua chua. Bạn cũng có thể thấy khi vận động mạnh trong ngày nắng nóng. Hôi nách ở mức độ nhẹ thì bạn sẽ không nhận ra sự thay đổi về mùi hôi của cơ thể.

Trong trường hợp này thì khổ chủ cần chăm chỉ vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ bằng những nguyên liệu thiên nhiên như: chanh tươi, phèn chua, trứng gà… để loại bỏ mùi. Mặc quần áo làm từ chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt để luôn giữ vùng da dưới cánh tay khô thoáng.

Khi bị hôi nách ở mức độ nặng thì đây thực sự là “ám ảnh” của không ít người. Mùi tỏa ra ngay cả khi bạn không vận động, mồ hôi không tiết ra mà vẫn có mùi khó chịu. Mồ hôi tiết nhiều, kết hợp với bã nhờn được tiết ra khiến mùi càng nồng, gây khó chịu cho người xung quanh.

Lúc này việc sử dụng các biện pháp trị hôi nách tự nhiên, mẹo vặt dân gian, dùng lăn khử mùi hoặc nước hoa thì đều không có tác dụng. Mùi sẽ tái phát ngay sau đó.

Đâu là giải pháp trị hôi nách triệt để nhất?

mức độ hôi nách

Trị hôi nách dứt điểm để phá bỏ rào cản giao tiếp

Chữa hôi nách bằng chanh hay phèn chua mất rất nhiều thời gian và cần phải kiên trì. Nên rất nhiều người đã chán nản. Muốn trị hôi nách dứt điểm thì bạn cần đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ chiếu tia laser có chọn lọc vào các tuyến mồ hôi ở nách để ngăn chặn gây mùi, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mùi. Thủ thuật an toàn, không để lại sẹo, không xâm lấn. Chỉ sau 60 phút điều trị, bạn sẽ thoát khỏi cơn ác mộng mang tên hôi nách.

Phương pháp đã được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Anh Bùi Đức Anh ( Hà Nam) cho biết: Tôi bị hôi nách từ lúc 17 tuổi, cả thời sinh viên tôi sống trong mặc cảm tự ti vì căn bệnh này, không dám làm quen với bạn gái. Nhờ bạn giới thiệu tôi đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ trị hôi nách bằng tia laser. Hiện tại đã khỏi hẳn, tôi như được giải thoát.

Vừa rồi là những phân tích về mức độ của hôi nách. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn