Cách phát hiện bệnh hôi nách đơn giản nhất

  Ngày viết :15/04/2018 16:26         Lượt xem : 44       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Hôi nách ảnh hưởng nặng nề đến tâm lí  của “khổ chủ”. Dưới đây là cách phát hiện bệnh hôi nách đơn giản nhất, chữa trị sớm sẽ có kết quả tốt nhất.

Cách phát hiện bệnh hôi nách đơn giản

Mùi hôi nách có mùi hôi giống như mùi chồn hôi, càng hoạt động thì mùi hôi này càng khó chịu. Nếu bạn quên giặt áo thường xuyên thì mùi hôi ám rất lâu ở quần áo.

cách phát hiện bệnh hôi nách

Phát hiện bị hôi nách thông qua áo

Hôi nách nặng là khi bạn không vận động nhiều, không ra mồ hôi nhưng vùng nách vẫn có mùi. Chủ nhân sẽ rất khó chịu, tắm và dùng lăn khử mùi chỉ khử được mùi trong chốc lát.

Cách phát hiện bệnh hôi nách đơn giản nhất là qua lông nách: Khi thấy lông nách kết dịch, trên lông nách có dịch dạng hạt nhỏ màu vàng trắng. Vì thế hãy dọn lông nách thường xuyên để mùi không nặng thêm.

Khi dọn lông nách thay vì dùng dao cạo thì bạn nên dùng nhíp để dọn vi ô lông, dùng nhíp sẽ khiến lỗ chân lông to hơn, vùng nách thâm và xỉn màu.

Nhận biết dấu hiệu hôi nách thông qua ráy tai:  Theo nghiên cứu mới nhất thì hầu hết người bị hôi nách đều có dáy tai dạng ướt, dịch dáy tai dạng dầu, dính ướt át.

Bạn cũng có thể phát hiện hôi nách qua quần áo, thấy nội y chuyển màu, khi mặc đồ lót, áo sơ mi trắng thì dễ chuyển sang ố vàng vùng nách. Việc dùng lăn nách cũng khiến vùng nách áo bị đổi màu.

Tác hại của bệnh hôi nách

Hôi nách lâu ngày rất dễ tạo áp lực tâm lí và gây tự ti, ngại giao tiếp, bệnh khiến khổ chủ xấu hổ, không muốn người khác biết bệnh nên tránh giao tiếp, tâm lí căng thẳng, ảnh hưởng đến cuộc sống.

cách phát hiện bệnh hôi nách

Hôi nách ảnh hưởng đến tâm lí của người bệnh

Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và hình tượng của bản thân: Người bị hôi nách thường có tâm lí ngại ngùng. Nếu những ai thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, hoạt động xã hội thì sẽ khiến đối tác khó chịu về mùi cơ thể.

Ảnh hưởng đến tình duyên, công việc: Người bị hôi nách thiếu tự tin trong giao tiếp nên mất đi cơ hội thăng tiến trong công việc và khó tìm được lương duyên như ý.

Bị hôi nách lâu ngày tăng nguy cơ mắc bệnh khác: Nếu không chữa hôi nách sớm thì dễ mắc một số bệnh khác như viêm da, nấm da, khô da.

Dễ ảnh hưởng đến thế hệ sau: Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hôi nách có tính di truyền cao. Nếu gia đình có bố hoặc mẹ bị hôi nách thì có tỉ lệ di truyền sang con cái lên tới 50%. Nếu cả bố mẹ đều bị bệnh thì tỉ lệ sẽ là hơn 80%.

Lời khuyên: Nếu bị hôi nách thì bạn nên đi chữa trị sớm. Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ laser. Các bác sĩ sẽ chiếu tia laser để làm tổn thương không hồi phục các nang tuyến. Qúa trình điều trị không đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối. Chỉ cần điều trị một đến hai lần sẽ loại bỏ được phần lớn mùi hôi. Tia laser còn giúp loại bỏ sợi lông nách gây mất thẩm mỹ. Thời gian điều trị trong khoảng 30 phút. Mọi thông tin  bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn