Chàng trai chia tay bạn gái vì mặc chip ren là sản phẩm giáo dục tính gia trưởng

  Ngày viết :04/03/2018 17:08         Lượt xem : 113       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Mấy ngày gần đây câu chuyện chia tay bạn gái vì mặc quần lót ren màu đỏ đã được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều. Và đa số đều phẫn nộ trước lí do chia tay hết sức nực cười này.

Sống trong năm 2018 nhưng có suy nghĩ như ở năm 1818

Theo trang tin tức đàn ông, Một cô gái đã kể chuyện bị bạn trai tuyên bố chia tay sau 6 năm yêu đương mặn nồng chỉ vì cô mặc quần lót ren đỏ, chứng tỏ là gái hư nên muốn thoát thân.

Chia tay vì bạn gái mặc đồ lót ren đỏ câu chuyện nực cười nhất

Nay đã là năm 2018 nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng trong đám đông ngoài kia có những người đàn ông “ đái không qua ngọn cỏ” khi dùng trang phục, sự còn hay mất của màng trinh để đánh giá phẩm giá của một người phụ nữ. Những người đàn ông ấy sống trong năm 2018 nhưng suy nghĩ cổ hủ và gia trưởng như đang sống ở những năm 1818.

Có người cho rằng những người đàn ông có suy nghĩ như vậy là sản phẩm giáo dục lỗi của những bà mẹ quá đỗi yêu con, dạy con tính gia trưởng. Giáo dục gia đình từ nhỏ rất quan trọng, nếu ở nhà có con trai lẫn con gái thì con gái sẽ được dạy nấu cơm, rửa bát còn con trai thì luôn được dạy rằng thôi, con trai để tập trung học, làm việc lớn.

Nếu gia đình không có con gái thì mẹ sẽ là người làm thay. Và một số bà mẹ có con trai mà dạy rửa bát, quét nhà sẽ bị mắng là làm hỏng giới tính của con. Nhiều bà mẹ đơn thân, có con trai tình cảm cũng bị quy kết là do ở với mẹ nên có tính cách như vậy. Nay đã là năm 2018, nhiều người vẫn quy định con trai chỉ được làm cái này và con gái không được làm việc kia.

Và rồi khi những đứa trẻ lớn lên sẽ áp đặt những giá trị từ thế hệ trước truyền lại, luôn đánh giá phụ nữ mắt một mí là người lẳng lơ, đa tình, đàn ông bị cắm sừng là nhục nhã, phụ nữ có chồng ngoại tình là bình thường.

Đàn ông gia trưởng, bảo thủ vẫn là người “đàn ông truyền thống” nên có thể châm chước được. Còn những người phụ nữ hiện đại, lỡ có hình xăm thì sẽ là làm tình thì được nhưng làm vợ thì không. Ở những nơi như quán bia, đàn ông còn bàn tán những “dấu hiệu” nhận biết phụ nữ chỉ để chơi qua đường. Câu chuyện về trinh tiết của phụ nữ vẫn chưa bao giờ khiến đàn ông hết nghĩ ngợi mặc dù ngoài miệng nói là chuyện không quan tâm.

Đàn ông có tư tưởng như vậy là sản phẩm của gia đình gia trưởng

Có những người đàn ông bị hội chứng quần ren đỏ, họ không bao giờ dám ôm vợ giữa nơi đông người, chẳng bao giờ họ mở miệng nói yêu vợ ngay cả khi đang làm tình. Khi mà người vợ ngoan hiền của họ bỗng nhiên học được một vài tuyệt kĩ về “chuyện chăn gối” trên mạng thì sẽ bị chồng nghi ngờ có bồ.

Chúng ta thường nói yêu một người thì sẽ không cần lí do và yêu chỉ để yêu và tìm đủ mọi cớ để biện minh cho tình yêu đó. Nhưng trái với lời thề nguyện sẽ gắn bó với nhau đến hết đời thì khi muốn chia tay, người ta có thể kiếm mọi lí do để rời bỏ nhau.

Có hàng nghìn lí do để chia tay như “hết yêu”, “ có người khác rồi” hoặc “do em quá cao” “ do em cắt tóc ngắn”…. Và những lí do nhảm nhí đó đều phải chào thua trước câu chuyện chia tay người yêu vì mặc nội y bằng ren. Dù chúng ta không biết thật giả câu chuyện như thế nào đến thời điểm này, nhưng nó vẫn được tốc độ chia sẻ chóng mặt và có nhiều ý kiến trái chiều.

Nam giới có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nộiđể có một vẻ bề ngoài hoàn hảo bằng những dịch vụ như phẫu thuật độn cơ ngực, nâng mũi Sline hoặc trẻ hóa da. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn