Chàng trai đẹp chuẩn “soái ca” sau khi nhấn mí mắt cho nam

  Ngày viết :21/09/2017 08:16         Lượt xem : 321       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Chỉ nhờ vào dịch vụ nhấn mí mắt cho nam, chàng trai trẻ Thiên An đã lột xác hoàn toàn với diện mạo điển trai chuẩn “sóai ca” đẹp khiến vạn người mê.

Chạnh lòng bởi ánh nhìn không mấy thiện cảm

Điển trai đẹp không góc chết sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Điển trai đẹp không góc chết sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt một mí ở nữ giới đã kém duyên, đối với các chàng trai càng tệ hơn. Với đôi mắt bé, mỗi khi cười chỉ thấy một đường chỉ đã khiến Thiên An luôn cảm thấy chạnh lòng bởi ánh nhìn không mấy thiện cảm và thiếu cảm xúc. Thiên An thấy  tự ti với chính bản thân mỗi khi phải đối diện với một ai đó. Vì thế, anh luôn tự nhốt mình trong nhà và rất ít khi xuất hiện nếu không cần thiết.

Không muốn bản thân mãi sống chui lủi như người tự kỉ nên Thiên An quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hôm đó, Thiên An vô tình đọc được bài chia sẻ “Sở hữu đôi mắt đẹp như nam thần Hàn Quốc với nhấn mí mắt” trên Tin tức đàn ông. Tìm hiểu qua về dịch vụ, Thiên An cảm thấy khá thích thú với dịch vụ này nên đã đăng ký làm đẹp luôn.

Quá trình lột xác ngoạn mục với nhấn mí mắt cho nam

Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay, Thiên An được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, kiểm tra tổng thể đôi mắt với gương mặt. Thiên An cảm thấy rất hài lòng với những gì chất lượng dịch vụ ở đây, từ y tá đến bác sĩ thẩm mỹ ai nấy cũng đều nhiệt tình giúp đỡ và chăm sóc khách hàng. Hôm đó, sau khi nhận lời tư vấn trực tiếp Thiên An được kiểm tra sức khỏe, thử một vài xét nghiệm và phản ứng của thuốc tê để đảm bảo anh đủ điều kiện thực hiện.

Nhấn mí mắt cho nam là dịch vụ làm đẹp tiên tiến, không phẫu thuật, không cắt rạch nên Thiên An cảm thấy khá hài lòng với kết quả dịch vụ mang lại. Sau khi nhấn mí, Thiên An không chỉ sở hữu đôi mắt đẹp đầy mạnh mẽ, còn không để lại sẹo hay gây ảnh hưởng gì đến thị lực và sức khỏe.

Đẹp không góc chết sau khi nhấn mí mắt cho nam

Nhấn mí Hàn Quốc trả lại bạn đôi mắt đẹp đầy sức cuốn hút

Nhấn mí Hàn Quốc trả lại bạn đôi mắt đẹp đầy sức cuốn hút

Suốt quá trình nhấn mí, Thiên An không hề cảm thấy khó chịu chút nào vì trước đó anh đã được bác sĩ tiêm thuốc gây tê toàn phần thực hiện. Với kỹ thuật đơn giản, bác sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi bằng nhiều nút chỉ thẩm mỹ, đặt cố định, chắc chắn dưới da mi để tạo lên nếp mí tự nhiên đẹp hoàn hảo và cân đối với gương mặt.

Sau khi nhấn mí, Thiên An bỗng từ một chàng trai bình thường lột xác hoàn toàn thành một hotboy chuẩn soái ca, đẹp không góc chết khiến bao người phải mê hoặc và ghen tỵ. Cũng từ đó, Thiên An sống hòa đồng và thân thiết hơn với rất nhiều người, anh không còn nhốt mình một góc như xưa nữa.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn