Chàng trai trẻ đau khổ vì nàng so sánh với người yêu cũ

Chàng trai trẻ đau khổ vì nàng so sánh với người yêu cũ

  Ngày viết :07/08/2017 18:42         Lượt xem : 249       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Chàng trai trẻ đau khổ vì bị nàng đem ra so sánh với người yêu cũ chỉ vì  khuyết điểm ở mắt và rồi anh quyết định đi nhấn mí để thay đổi tình hình.

Mối tình đầu đầy xót xa

Đau lòng vì bị người yêu đem ra so sánh với người cũ chỉ vì khuyết điểm ở đôi mắt

Đau lòng vì bị người yêu đem ra so sánh với người cũ chỉ vì khuyết điểm ở đôi mắt

Mối tình đầu thời học trò luôn là khoảng thời gian đẹp và khó quên nhất. Khó có thể trách được ai nếu cứ mãi hoài niệm về nó và người được gọi là người yêu cũ. Và nó cũng là nguyên nhân khiến cho bạn làm ảnh hưởng đến cuộc sống và mối tình hiện tại. Yêu nhau 11 năm, chuyện tình của em và người yêu cũ tôi đều biết. Vì yêu tôi bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ cùng em xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Em – cô nàng ưa nhìn, trắng trẻo, cao ráo, phong cách ổn nên cũng được nhiều người để ý. Còn tôi – anh chàng có ngoại hình sáng sủa, nấu ăn ngon hiện đang làm một công ty nước ngoài. Để ý đến em tôi là người chủ độn làm quen trước. Kể cũng lạ, trước giờ tôi không mấy mặn mà với kiểu làm quen qua mạng xã hội nhưng với em thì khác. Mới nói chuyện với nhau những đã thấy có thiện cảm. Dần dần tôi nhắn tin quan tâm em nhiều hơn. Mỗi lần thấy tin nhắn của em tôi lại tủm tỉm ngồi cười. Dần quen em kể cho tôi nghe về quá khứ của mình, trước giờ anh chỉ có một mối tình duy nhất đã chia tay hơn 1 năm nay.

Xót xa có lẽ mình chỉ là hình bóng của người ấy

Sau những tháng ngày tâm sự cùng nhau, hiểu và đồng cảm dần trở thành người yêu của nhau. Suốt những tháng ngày yêu nhau em chưa ngừng đem tôi ra so sánh với anh. Đôi lúc tôi không biết bản thân mình có thể vượt qua hình bóng của người anh ta. Có lẽ em cũng không thể nào yêu tôi nhiều như đã anh ta. Nhưng chắc em cũng đoán được suy nghĩ của tôi nên luôn nói mình đã dứt khoát, chia tay rồi sẽ không bao giờ quay lại.

Em cũng từng nói thích và yêu tôi, chắc chắn chỉ có một mình tôi. Nhưng mỗi lần đi bên nhau em chưa một lần nào là không nhắc đến con người ấy. Nhất là đôi mắt nam tính thu hút ánh nhìn của các nữ sinh. Em luôn đem đôi mắt ấy ra so sánh và nói cười trong vui vẻ nhưng lại trộn lẫn chút đượm buồn. Chính điều ấy khiến tôi cảm thấy ghen tỵ và khó chịu vô cùng. Tôi yêu em. Phải rất yêu chính tình yêu khiến tôi trở thành con người cố chấp, ích kỉ cứ mãi níu kéo một tình yêu đầy đau khổ.

Quyết tâm đi nhấn mí mắt để thay đổi tình hình

Nhấn mí mắt cho nam giúp tôi đẹp toàn diện hơn

Nhấn mí mắt cho nam giúp tôi đẹp toàn diện hơn

Không muốn trở thành người thay thế cũng không muốn là hình bóng của người khác. Tôi quyết định thay đổi bản thân và hình ảnh trong mắt em. Biết nhược điểm của mình là đôi mắt. Cũng biết em thích con trai có đôi mắt đẹp, nam tính đầy quyến rũ. Nên tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để áp dụng dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp

Tại đây có áp dụng dịch vụ nhấn mí mắt cho nam giúp tôi có thể sửa đổi khuyết điểm đôi mắt của mình. Sau khi thực hiện xong buổi làm đẹp với dịch vụ nhấn mí mắt giúp tôi có được đôi mắt 2 mí to đẹp và đều hơn. Giờ đây, tôi trở nên hoàn thiện hơn với vóc dáng, khuôn mặt điển trai của mình. Với sự thay đổi này, một con người mới xuất hiện tôi hy vọng em sẽ chấp nhận con người thật của tôi chứ không còn là hình ảnh người đến sau qua hình bóng của người đàn ông trước.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn