Chênh vênh lắm đàn ông 25 tuổi

Chênh vênh lắm đàn ông 25 tuổi

  Ngày viết :01/02/2018 15:44         Lượt xem : 158       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Đàn ông 25 tuổi là khoảng thời gian chênh vênh. Đó là cái tuổi mà không còn trẻ để kêu ca nhưng cũng chưa đủ già để hiểu hết sự đời.

Đàn ông 25 tuổi nghĩ tới tình cũ nhói nhẹ trong tim

đàn ông 25

Người yêu cũ lần lượt theo chồng

Chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu. Đó là thời gian người yêu cũ lần lượt đi lấy chồng, gửi thiệp mời thơm phúc, kèm theo lời nhắn thiết tha “Anh nhớ đến dự đấy nhé.” Không đi thì không lỡ, còn nếu đi nhìn thấy người yêu cũ tay trong tay hạnh phúc sánh vai bên người khác thấy chạnh lòng. Bản thân đơn thân còn người yêu tương lai không biết hạnh phúc trong tay ai.

Chẳng là ai trên con đường sự nghiệp

đàn ông 25

Vợ tương lai đang được thằng khác chăm

Theo trang tin tức đàn ông, đàn ông 25 tuổi, khi sự nghiệp vừa bắt đầu, chưa có gì để đảm bảo ổn định. Họ đã nhận ra rằng dù có tấm bằng xuất sắc thì đó cũng không phải là lá bài miễn tử để không bị sếp mắng. Mọi sĩ diện đều bị nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền bị đè bẹp.Chạm đến tuổi 25 có rất nhiều thứ bất an đổ lên đầu từ chuyện công việc, tình yêu cho đến sự vông vênh trong sự nghiệp.

Thấy hoang hoải khi mỗi ngày đi qua

đàn ông 25

Tương lai vô cùng mờ mịt

Với những người đàn ông thành đạt, mỗi chiều về niềm hạnh phúc của họ là trở về căn nhà ấm cúng, có vợ con đang chờ thì với đàn ông 25 khi về nhà lại nghĩ đến tương lai mờ mịt phía trước và sự cô đơn. Chưa có gì chắc chắn, ổn định. Họ thầm nghĩ phải chăng cứ là tuổi 20 vô tư hoặc đạt đến ngưỡng đàn ông 30 -35 đã thành đạt. Với nam giới tuổi 25 ở giai đoạn dở dở ương ương.

Đàn ông tuổi 25 không thể vô tư như xưa và thấy có trách nhiệm đè nặng

đàn ông 25

Đến tuổi phải nghĩ về gia đình

Tuổi 25 là tuổi là đàn ông hay phụ nữ thì đều cần phải có trách nhiệm với gia đình. Người ta thường nghĩ nhiều hơn tới bố mẹ và bắt đầu tính đến chuyện xây dựng tổ ấm riêng. Một năm về quê 1 lần nhưng lễ tết vẫn phải nhớ hết tên cô dì chú bác, họ hàng xa. Nhiều dòng họ quy định nộp đinh vậy là phải bỏ tiền túi ra đóng. Tuổi 25 vẫn chỉ là những cậu trai chưa muốn lớn,  vẫn mải chơi và sợ dần việc trở thành người lớn.

Khi nhìn lên không bằng ai nhìn xuống mình cũng không có ai

đàn ông 25

Sự nghiệp chỉ vừa bắt đầu

Đàn ông 25 tuổi cũng không ít người bị nỗi mặc cảm, tự ti đeo bám. Đặc biệt khi nhìn ra xung quanh những đứa bằng tuổi mình đã đến thành công, danh vọng. Trong khi bản thân vẫn chỉ là thằng làm công ăn lương, sáng cắp ô đi, tối cắp ô về. 25 tuổi hầu như vẫn chẳng có gì trong tay.

Ngồi quanh quẩn một xó nhìn cả thiên hạ thành công

đàn ông 25

Cả thiên hạ thành công chỉ riêng ta vẫn quanh quẩn

Bản thân vẫn chưa có gì, đã vậy những  người thành công suốt ngày up ảnh khoe facebook, tiền bạc dư dả, xếp hộp, xe sang, đi du lịch khắp nơi, khắp chốn. Còn với những chàng trai tuổi 25 còn tiền mua mì tôm để ăn cuối tháng đã là một kì tích lớn.

Bài toán tiền bạc luôn đau đầu

đàn ông 25 tuổi

Ngày lấy lương cũng là ngày đem đi trả nợ

Đàn ông 25 cũng đau đầu lắm khi lúc nào ví cũng lép kẹp, nơi ruồi muỗi làm tổ, nhền nhện giăng tơ. Lương đến cũng là lúc đem đi trả nợ. Ở tuổi 25 đàn ông và phụ nữ đều cảm thấy chênh vênh. Mỗi người đều có cách trải nghiệm khác nhau. Tốt nhất chúng ta cần nỗ lực hết sức, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống để hoàn thiện bản thân.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ nam an toàn và hiện đại. Với những dịch vụ được hàng nghìn khách hàng tin tưởng như nâng mũi Sline, nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực…Đến với Viện bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất để lấy lại sự tự tin, phong độ cho bản lĩnh phái mạnh. Nếu có nhu cầu cần tư vấn liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn