Chia sẻ bí quyết trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU của quý ông

  Ngày viết :27/10/2017 08:44         Lượt xem : 139       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Làn da nhăn nheo, da bị chùng làm tôi mất đi nét phong độ thời còn trẻ, nó khiến tôi già đi rất nhiều cho đến khi biết đến dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU.

Buồn với cái biệt danh ông chú 40

Chia sẻ bí quyết trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU của “ông chú U40”

Chia sẻ bí quyết trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU của “ông chú U40”

Bước sang tuổi 40 trong khi người khác vẫn được gọi bằng anh thì tôi bị nhân viên đặt cho cái danh là “ông chú 40”. Nghe thôi cũng tự biết mình già tới mức độ nào, điều đó khiến tôi có chút buồn lòng. Tôi thầm nghĩ cũng là Giám đốc một công ty, cùng độ tuổi như nhau nhưng sao trông tôi già hơn mọi người. Người ta nhìn phong độ, lịch lãm, sang trọng, còn mình cứ như ông cụ non với những nếp da nhăn trên khuôn mặt.

Thấy chồng phiền lòng chuyện này, vợ tôi cười rồi bảo: “Trời ạ! Cứ thấy anh u sầu mãi tưởng công ty có chuyện gì quan trọng lắm, hóa ra là việc này. Bây giờ công nghệ làm đẹp tiên tiến, có phải chỉ dành riêng cho phụ nữ đâu. Anh có thể đến Viện thẩm mỹ làm đẹp mà. Để mai e hỏi thử xem chỗ Viện thẩm mỹ Hà Nội nơi em từng đến làm đẹp có dịch vụ dành cho nam không, rồi anh qua đó mà làm”.

Quyết định làm đẹp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Ngày hôm sau, vợ gọi điện báo: “Anh à! ở đây có dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU dành được cho cả nam và nữ. Anh cố gắng thu xếp công việc đến nhờ bác sĩ Tuấn tư vấn cho nhé”. Thấy vợ nói thế cũng mừng, vì mình sắp xóa bỏ được nỗi âu lo của bản thân.

Đến địa chỉ vợ đã cho, tôi được một vị Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ thăm khám mức độ lão hóa của làn da. Sau đó, bác sĩ cũng khuyên tôi nên áp dụng ngay phương pháp làm đẹp tiên tiến với trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU.

Theo tin tức đàn ông: Đây là kỹ thuật làm đẹp không không gây bỏng rát do năng lượng của HIFU không tác động trực tiếp lên biểu bì. Đặc biệt mật độ elastin, collagen dưới da tăng trưởng nhờ năng lượng HIFU liên tục khiến da luôn được duy trì khỏe mạnh và căng mịn không ảnh hưởng tới các yếu tố thời gian.

Nhanh chóng lấy lại phong độ nhờ trẻ hóa da bằng công nghệ mới

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU giúp bạn lấy lại làn da tươi trẻ

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU giúp bạn lấy lại làn da tươi trẻ

Nhờ kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, sau khi đi sâu vào các lớp của da, có thể đến tận cùng lớp hạ bì sẽ phát năng lượng làm đầy các rãnh nếp nhăn, các vùng chảy xệ ở chán, gò má, nọng cằm… mang lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống.

Sau khi sử dụng trẻ hóa da bằng công nghệ tôi nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn làn da bị lão hóa nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn và phong độ của mình. Nhờ đó, tôi không còn bị nhân viên gọi với cái biệt danh “ông chú U40” nữa, không những vậy còn giúp tôi tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với đối tác.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn