Chữa hôi nách bằng rau diếp cá đơn giản mà hiệu quả

  Ngày viết :31/07/2017 11:39         Lượt xem : 289       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Chữa hôi nách bằng rau diếp cá có  thể ngăn mùi hôi một cách hiệu quả mà rất rẻ tiền. Từ rau diếp cá có thể kết hợp với những nguyên liệu khác như chanh, sữa chua hay muối tinh rất đơn giản.

Vì sao nhiều chữa hôi nách bằng rau diếp cá?

Bị bệnh hôi nách chất lượng cuộc sống sẽ giảm đặc biệt là vào mùa hè khiến bệnh nhân phải đau đầu tìm cách chữa trị. Bởi mùa hè thời tiết oi bức, nắng nóng tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn, vi khuẩn sinh sôi nhiều hơn và gây mùi nồng nặc.

chữa hôi nách bằng rau diếp cá

Chữa hôi nách bằng rau diếp cá an toàn, rẻ tiền

Theo nghiên cứu cho thấy trong rau diếp cá có chứa các thành phần là kháng sinh decanoyl -axetaldehyd để diệt khuẩn tốt đặc biệt là gây mùi cư trú tại vùng nách.

Ngoài ra rau diếp cá còn có tác dụng giải độc, giải nhiệt từ bên trong cơ thể để cân bằng nội tiết tố ngăn chặn mồ hôi tiết ra nhiều từ đó ngăn chặn nguy cơ hình thành bệnh hôi nách khó chịu.

Cách chữa hôi nách bằng rau diếp cá đơn giản

Muốn chữa hôi nách bằng rau diếp cá hiệu quả thì bạn nên kết hợp với những nguyên liệu khác, loại bỏ mùi hôi.

Dùng rau diếp cá trị hôi nách bên trong

Dùng rau diếp cá trị hôi nách từ bên trong theo cách đơn giản là mỗi ngày bổ sung rau diếp cá vào bữa ăn hàng ngày. Đồng thời tốt nhất thì nên xay lá rau diếp cá thành nước ép và uống ngày 1 ly nước sẽ thấy được công dụng thanh lọc cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, khử sạch mùi hôi từ bên trong.

chữa hôi nách bằng rau diếp cá

Dùng rau diếp cá và kết hợp những nguyên liệu khác trị hôi nách

Dùng rau diếp cá trị hôi nách từ bên ngoài

Bên cạnh việc đắp trực tiếp rau diếp cá vò nát lên vùng nách thì bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau:

Rau diếp cá kết hợp với muối tinh: Lấy một nắm lá rau diếp cá rồi đem giã nát thêm vào ½ thìa muối tinh và giã nhuyễn. Đắp hỗn hợp rau diếp cá này lên 2 bên nách và nằm thư giãn. Chờ trong khoảng 30 phút và rửa lại. Áp dụng 1 lần/ ngày trong tuần đầu tiên và từ tuần thứ hai thì cách khoảng 2 ngày/ lần.

 Rau diếp cá kết hợp chanh tươi: Một công thức chữa bệnh hôi nách cho nam giới nữa là dùng chanh tươi để tăng khả năng khử khuẩn, giúp da vùng nách trắng sáng hơn nhiều. Dùng một nắm rau diếp cá và đem giã nát, chắt lấy nước cốt, pha nước cốt này với 2 thìa cốt nước cốt chanh. Dùng bông thấm dung dịch này lên da vùng nách nhẹ nhàng để khử mùi hôi nách hiệu quả.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng cách trị hôi nách cho nam giới bằng tia laser. Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ chiếu tia laser có chọn lọc vào tuyến mồ hôi. Dưới sự tác động của tia laser sẽ làm tổn thương không phục hồi các nang tuyến, chặn đứng tác nhân gây mùi hôi nách. Qúa trình điều trị hôi nách bằng tia laser không đau, an toàn, không để lại sẹo, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mùi.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn