Chuyên gia giải đáp thắc mắc, trị hôi nách cho nam có vĩnh viễn không?

  Ngày viết :14/10/2017 07:36         Lượt xem : 132       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 2 votes

Trị hôi nách bằng boxtox  hiện đang là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn xóa bỏ mùi hôi nách khó chịu. Vậy trị hôi nách cho nam có vĩnh viễn không?

Truy tìm thủ phạm gây mùi hôi nách khó chịu

Mùi hôi nách khó chịu khiến phái mạnh trở nên mất tự tin hơn trong cuộc sống

Mùi hôi nách khó chịu khiến phái mạnh trở nên mất tự tin hơn trong cuộc sống

Hầu hết tuyến mồ hôi hoạt động trên cơ thể của mỗi người đều không giống nhau, nhiên theo nghiên cứu các nhà khoa học: Trước hàng triệu tuyến mồ hôi trên khắp cơ thể sẽ được chia ra làm 2 loại: tuyến mồ hôi ngoại tiết và nôi tiết.

  • Tuyến mồ hôi ngoại tiết là tuyến mồ hôi giúp cơ thể điều hòa mồ hôi tiết ra ở tay, chân, lưng… là tuyết mồ hôi giúp cơ thể điều hòa thân nhiệt, thải độc ra bên ngoài. Khoa học cũng đã khẳng định nó không phải là thủ phạm gây ra mùi hôi khó chịu trên cơ thể”.
  • Tuyến mồ hôi nội tiết thường hay tập trung ở vùng nách, mu hậu môn hoặc 1 số đầu tuyến vú. Đây chính là thủ phạm gây nên mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Mùi hôi này gây nên là do một số chất protein các axit amin… khi đưa ra khỏi cơ thể, dưới tác động của vi khuẩn sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu. Theo chuyên mục Tin tức đàn ông: tuyến mồ hôi nội tiết chỉ hoạt động từ tuổi dậy thì, trước đó chưa hoạt động. Còn tuyến mồ hôi ngoại tiết ngay từ khi chúng ra sinh ra đã hoạt động rồi. Nó có chức năng điều tiết nhiệt cho cơ thể chúng ta. Khi gặp thời tiết nóng bức, tuyến mồ hôi này toát ra để hạ thân nhiệt, khi trời lạnh tuyến mồ hôi co lại đễ giữ thân nhiệt cho cơ thể.

Bên cạnh đó một số nguyên nhân khác gây nên mùi hôi khó chịu trên cơ thể như là sử dụng một số món ăn như: cà ri, tỏi… Và gel di truyền cũng là điều đáng lưu ý đối với những ai bị mùi hôi do tuyến mồ hôi tạo nên.

Tiêm boxtox xóa bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể

Mùi hôi nách khiến nam giới mất đi nét nam tính của bản thân mỗi khi giao tiếp hay đối diện với ai đó. Nó ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của mỗi người, chính vì vậy phái mạnh luôn muốn tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất nhằm loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Những phương pháp tự nhiên như: sử dụng nước hoa, lăn khử mùi hoặc trị hôi nách với dược liệu chanh, vỏ cam… có thể giúp bạn làm giảm đi mùi hôi khó chịu trên cơ thể.

Tuy nhiên để loại bỏ hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Đây chính là vấn đề khiến phái mạnh cảm thấy đau đầu. Hiểu được vấn đề của bạn, hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng thành công dịch vụ trị hôi nách cho nam bằng boxtox. Với phương pháp làm đẹp tiên tiến không phẫu thuật này sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể, nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Trị hôi nách cho nam có được vĩnh viễn không?

Trị hôi nách cho nam có được vĩnh viễn không?

Trị hôi nách cho nam có được vĩnh viễn không?

Bên cạnh việc lựa chọn dịch vụ làm đẹp, chắc hẳn không ít người thắc mắc: “Trị hôi nách cho nam có được vĩnh viễn không?”. Đây là câu hỏi, Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được khá nhiều trong thời gian quan. Sau đây, Viện thẩm mỹ xin gửi bạn câu trả lời như sau:

Nhằm mục đích cải thiện các phương pháp phẫu thuật truyền thống, tiêm boxtox là dịch vụ trị hôi nách cho nam không phẫu thuật nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng đã xử dụng. Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể từng trường hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ khoanh vùng cần điều trị rồi tiêm boxtox tại điểm đó, nhằm làm giảm triệu chứng tiết ra mồ hôi, loại bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Quy trình thực hiện khá nhanh chóng, đơn giản mang lại hiệu quả cao, giúp phải mạnh nhanh chóng lấy lại tự tin mỗi khi giao tiếp.

Đối với câu hỏi trị hôi nách cho nam có được lâu không? còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu bạn là người mắc bệnh rau mùi nặng, thường xuyên tiết ra nhiều mồ hôi thì phương pháp này duy trì được 9 tháng – 1 năm. Tuy nhiên với những người nhẹ có thể duy trì được lâu hơn. Vì vậy, để biết được đáp án chính xác hơn, bạn nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp tối ưu nhất.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn