Có những nốt ruồi này dù trai hay gái cũng gặp may mắn phú quý

  Ngày viết :22/12/2017 11:10         Lượt xem : 1,082       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 1 vote

Hầu như ai cũng có nốt ruồi trên cơ thể nhưng nếu có những nốt ruồi phú quý giúp mang lại may mắn cho chủ nhân thì bạn nên ăn mừng thôi.

Nốt ruồi trên mũi

Nếu người nào sinh ra đã có nốt ruồi trên mũi thì chứng tỏ có tài lộc thiên bẩm tiền hết lại có không cần lo âu về kinh tế. Nếu phụ nữ đây sẽ là mẫu người phúc đức vượng phu ích tử.

Nốt ruồi trên mũi chứng tỏ phú quý, tài lộc thiên bẩm

Nốt ruồi trên mũi chứng tỏ phú quý, tài lộc thiên bẩm

Nốt ruồi ở chính giữa cằm

Trong nhân tướng học cằm cò được gọi là địa các. Chính vì thế nếu nốt ruồi xuất hiện chính giữa cằm chủ nhân nó sẽ có công việc hanh thông trong công việc và có duyên với kinh doanh. Cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền sống trong vinh hoa phú quý. Dù không “tọa lạc” tại chính giữa cằm nhưng nốt ruồi trên cằm cũng mang lại nhiều may mắn về tài vận cho người sở hữu nó.

Nốt ruồi ở dái tai

Hầu hết những người có nốt ruồi ở rái tai đều là người tình cảm phong phú, biết chủ động trong cuộc sống, một khi đã yêu thích điều gì thì sẽ chinh phục cho bằng được. Hơn nữa có nốt ruồi ở dái tai bạn còn có số trường thọ và gặp nhiều may mắn về tài vận.

Ngoài ra vì luôn được quý nhân phù trợ nên công việc hay các mối quan hệ xã hội những người này cũng ít gặp trắc trở. Chính vì vậy nếu có nốt ruồi ở dái tai bạn nên vui mừng và tuyệt đối không nên tẩy.  Còn nếu nuốt ruồi xuất hiện phía sau tai chứng tỏ đây là tuýp người của gia đình. Trong tình yêu, tài lộc những người này cũng luôn gặp may mắn.

Nốt ruồi ở ngực

Những người có nốt ruồi tọa lạc trên ngực đều là nốt ruồi phú quý nắm kinh tế gia đình. Ngoài ra có nhiều quan niệm còn cho rằng 2 bầu ngực chính là tài khố, bên trái là tiền tài bên phải là điền trạch nên dù nốt ruồi ở bên nào cũng đều có phúc, gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Có nốt ruồi ở lòng bàn tay bạn sẽ rủng rỉnh tiền bạc, gặt hái được nhiều thành công. Càng về hậu vận cuộc sống ngày càng hạnh phúc sung túc.

Nốt ruồi ngay dưới rốn

Đây được gọi là nốt ruồi “thọ diên cổ hi” rất hiếm gặp. Những ai sở hữu nốt ruồi này đều có tuổi thọ rất cao càng về sau càng được chương phúc lộc. Không những thế những người có nốt ruồi ngay dưới rốn còn thích hành thiện tích đứa kiến thức uyên thâm cuộc đời an nhiên tự tại. Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thì luôn đầy phúc khí mang lại may mắn cho những người xung quanh.

Nốt ruồi ngay dưới rốn mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhân

Nốt ruồi ngay dưới rốn mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhân

Nốt ruồi ở vị trí cuối cùng của xương sống

Đây gọi là nốt ruồi “quy vĩ” – (đuôi rùa). Những người có nốt ruồi này thường rất đa tài, tiền đồ rộng mở, sức khỏe dồi dào.

Trên đây những vị trí nốt ruồi phú quý mang lại may mắn cho chủ nhân. Chính vì thế nếu có các nốt ruồi này bạn tuyệt đối không nên tẩy tránh thất thoát tài lộc. Ngoài ra nếu không hài lòng về diện mạo và vận mệnh bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với nhiều dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại như: Nâng mũi S –Line, nhấn mí Hàn Quốc…Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ thay sắc đổi vận thành công. Nhân dịp Noel này Viện thẩm mỹ Hà Nội đang triển khai chương trình khuyến mãi 20 – 30% quà tặng cho rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Do đó để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp với mức phí ưu đãi bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tiếp và miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn