• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.


Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội, tọa lạc trên số 14 đường Yên Phụ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng ấm cúng cùng những thiết bị máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Từ khi bước vào, món quà đầu tiên mà Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại cho bạn chúng là nụ cười rạng rỡ cùng phong cách phục vụ hết sức nhiệt tình với độ ngũ lễ tân trẻ trung, xinh đẹp được đào tạo bài bản.

co-so-vat-chat-vien-tham-my-ha-noi

Cơ sở vật chất hiện đại

Chính những nhân viên lễ tân này sẽ đưa bạn khám phá một nơi làm đẹp với chuyên môn chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo.

Bước lên tầng 2 là nơi chờ bác sĩ tư vấn hoặc chuẩn bị vào thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Tại đây, bạn sẽ được cảm nhận một không gian ấm cúng, yên tĩnh và thư thái.

Lên đến tầng 3 đây là không gian của dịch vụ spa, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ spa thoải mái, với không gian yên tĩnh cách bài trí nội thất ấm cúng và sang trọng. Bạn sẽ thật thoải mái khi cảm nhận dịch vụ ở đây.

Tầng 4 đây là không gian dành riêng cho công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp bằng laser, đây là một công nghệ mới và phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay.

Tầng 5 bạn sẽ được gặp Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Giám đốc Viện thẩm mỹ Hà Nội, Chủ tịch hội phẫu thuật – tạo hình thẩm mỹ Hà Nội, người trực tiếp phụ trách mảng Thẩm mỹ phẫu thuật và không phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ làm đẹp hiện đại và hoàn thiện như: nâng mũi S line, độn cằm vuông, tạo cơ ngực, nhấn mí mắt…được bác sĩ tư vấn chính xác mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

Bạn đang cảm thấy chán nản nhan sắc “xí trai” của mình. Hãy để Viện Thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn đẹp hơn ngay hôm nay!
Gọi ngay hotline 0949 773 555 để chúng tôi giúp bạn sắp xếp lịch hẹn với các chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ  sớm nhất có thể.
Viện Thẩm mỹ Hà Nội

 Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn