Đàn ông chọn vợ có nên dựa theo tiêu chí 3N: Ngon, ngoan, ngu?

Đàn ông chọn vợ có nên dựa theo tiêu chí 3N: Ngon, ngoan, ngu?

  Ngày viết :03/02/2018 15:43         Lượt xem : 146       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Người ta vẫn thường nói : “Lấy vợ kén tông, lấy chồng kén giống”. Đàn ông hay phụ nữ đều hơn thua nhau ở bạn đời của mình. Vậy đàn ông chọn vợ như thế nào?

Chị em vẫn thường kháo nhau việc chọn chồng theo tiêu chí 2S là: Sang một tí, sung một tí. Còn với đàn ông chọn vợ thường dựa theo tiêu chí 3N ngon một tí, ngoan một tí, ngu một tí. Vậy tại sao lại như vậy?

Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người cùng nhau giăng buồm vượt sóng ra khơi. Để duy trì được hạnh phúc thì vai trò của người phụ nữ cũng rất quan trọng, vợ phải đủ hấp dẫn, bí ẩn để gây hứng thú khám phá cho chồng.

Đàn ông chọn vợ hãy biết chọn người biết đối nhân xử thế trong phòng khách

đàn ông chọn vợ

Đàn ông chọn vợ cũng cần thông minh

Câu nói: “Giàu vì bạn, sang vì vợ” chưa bao giờ sai, bởi đàn ông vô cùng coi trọng thể diện. Những khi chỉ có 2 vợ chồng, họ cho bạn “bắt nạt” mình nhưng trước mặt bạn bè, người thân hoặc đối tác thì bạn nên tỏ ra là người vợ biết điều, giả “ngu” một chút. “ Ngu” ở đây tức là hạ mình, dùng lạt mềm buộc chặt, cho chồng chút quyền oai.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ không tỏ ra khoe kiến thức hoặc giỏi hơn người đàn ông của mình trước mặt người khác. Biết “cương – nhu” đúng thời điểm sẽ khiến chồng thêm yêu bạn. Nếu anh đã yêu bạn, coi bạn như vật báu thì sẽ không có người đàn bà thứ 3 nào có thể chen ngang, phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Đàn ông sẽ yêu bạn bởi bạn “biết điều” và biết lắng nghe đúng lúc.

Hãy chọn người phụ nữ đảm đang trong bếp

Theo trang tin tức đàn ông tình yêu của người đàn ông đi qua dạ dày của họ. Đây là bí kíp của những cặp đôi hạnh phúc. Đàn ông không cần bạn phải là một người giỏi giang biết nấu mọi món cao lương mĩ vị. Đơn giản chỉ cần bạn biết nấu cơm lành, canh ngọt, chờ họ về ăn sau ngày làm việc mệt nhọc. Còn biết làm một vài món nhậu để họ có thể tự hào khoe với chiến hữu của mình.

Phụ nữ khôn là phải biết “ngoan” một tí. Biết một chút nữ công gia chánh, phẩm hạnh tốt đã khiến người đàn ông của bạn dù đi đâu cũng nhớ về, muốn gần gũi ăn cơm với vợ. Một bữa cơm ngon không chỉ ở món ăn mà còn không khí vui vẻ.

Phụ nữ biết “hư – ngon” trong phòng ngủ

đàn ông chọn vợ

Đời sống chăn gối cũng là yếu tố giữ lửa hạnh phúc gia đình

Đàn ông chọn vợ cũng rất biết chú trọng đến đời sống chăn gối. Có rất nhiều trường hợp đàn ông ngoại tình không phải vì hết yêu vợ mà vì chán vẻ ngoan ngoãn của vợ trên giường nên muốn đi tìm cảm giác mới.

Vì thế để quyến rũ chồng chị em đừng ngại “hư” trên giường. Biết “ hư” với một người duy nhất là chồng thì không ai có thể phán xét và lên án bạn. Câu nói gái ham tài, trai ham sắc sẽ không sai. Phụ nữ biết chăm chút để bản thân “ngon” một ít.  Ngay cả khi ở nhà bạn vẫn cần thơm tho, sạch sẽ, quyến rũ hơn.

Khi nói đến chủ đề đàn ông chọn vợ có nên chọn theo tiêu chí “Ngon, ngoan, ngu” thì rất nhiều người hiểu sai ý nghĩa của 3 tiêu chí này có rất nhiều ý kiến trái chiều. Hãy hiểu theo cách tích cực hơn thì bạn sẽ thấy nó đúng.Và quan trọng hơn vẫn cần phụ thuộc vào tình yêu mà bạn dành cho người phụ nữ của mình.

Đàn ông chọn vợ hay phụ nữ chọn chồng cũng đều phải đắn đo rất kĩ. Vì đó là người chấp nhận đồng cam, cộng khổ với họ trong suốt quãng đời còn lại. Người sẽ sinh con cho họ, chăm lo và giữ lửa hạnh phúc gia đình. Điều cuối cùng muốn nói ở đây là bạn muốn lấy công chúa thì bạn phải là hoàng tử trước đã. Muốn chọn được người vợ phù hợp thì bạn phải hoàn thiện cả về phẩm chất, nhân cách và thể hình.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nam an toàn uy tín với rất nhiều dịch vụ như nâng mũi Sline, nhấn mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực cơ bụng rất hiệu quả. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn