Đàn ông có thích “yêu” một cô nàng ngực nhỏ?

Đàn ông có thích “yêu” một cô nàng ngực nhỏ?

  Ngày viết :19/03/2018 15:59         Lượt xem : 86       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ ngực “lép” có tâm lí chung là rất tự ti trong chuyện “yêu”  bởi không được hấp dẫn, quyến rũ. Vậy đàn ông nghĩ gì nếu yêu một cô nàng ngực nhỏ?

Phải chăng đa phần phụ nữ tự ti khi bị ngực “lép”?

Theo nghiên cứu khoa học được đăng trên trang tin tức đàn ông thì phụ nữ ngực nhỏ nếu vượt qua được cảm giác tự ti thì sẽ luôn có cảm xúc mạnh mẽ và dẻo dai trong “chuyện ấy”.

yêu một cô nàng ngực nhỏ

Phụ nữ ngực lép có thực sự quyến rũ

Nhiều chị em nghĩ rằng ngực nhỏ sẽ kém cỏi và thiếu sự hấp dẫn quyến rũ trong chuyện chăn gối, khó “nhập cuộc” chồng không được thỏa mãn khi yêu nên rất dễ ngoại tình. Xoay quanh vấn đề này Viện thẩm mỹ Hà Nội đã có cuộc phỏng vấn nhỏ về quan điểm của cả hai phái về phụ nữ ngực “lép” và thú vị là đã nhận được những luồng ý kiến trái chiều.

Cho biết suy nghĩ về vấn đề này, Mỹ Hạnh (22 tuổi) cho biết: Em chưa từng tự ti về ngực nhỏ chắc tại vì em đang FA. Nhưng em thích ngực nhỏ nhìn sang và trẻ trung, tinh tế hơn những người có vòng 1 lớn.

Trái ngược với suy nghĩ trên thì Ánh Ngọc (27 tuổi) cho rằng: Vì mình sở hữ bộ ngực “màn hình phẳng” nên vô cùng tự ti. Mình cũng đã có người yêu, ban đầu mình rất ngại ngùng mỗi khi anh chở, mình không dám ngồi sát vào anh.  Sau khi bọn mình “ăn trái cấm”, anh thường trêu mình “hai lưng” đáng yêu. Nhưng mình vẫn muốn đi nâng ngực để chuẩn bị cho lễ cưới cuối năm, mặc váy quyến rũ hơn, tự tin hơn trong chuyện “yêu”.  Điều mình băn khoăn duy nhất là liệu nâng ngực có ảnh hưởng đến quá trình sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ hay không?

Đàn ông có thích “yêu” một cô nàng ngực nhỏ?

Mỗi người mỗi quan điểm, nhưng đa số chị em đều có phần tự ti về vòng 1 khiêm tốn. Vậy liệu rằng một bộ ngực đầy đặn, căng tròn có phải là điều duy nhất để thu hút các đấng mày râu? Khi được hỏi: “Bạn có thích “yêu” một cô nàng ngực lép” thì nam giới sẽ trả lời ra sao?

yêu một cô nàng ngực nhỏ

Ngực là bộ phận tạo nên sự hấp dẫn về giới

Hải Đăng (21 tuổi): “ Mình thấy con gái ngực nhỏ trẻ trung. Nếu có người yêu thì mình không quan trọng ngực to hay ngực nhỏ chỉ cần nó cân đối và phù hợp với ngoại hình. Những cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, ngực nhỏ, vừa tay cũng rất xinh mà. Còn ngực to, nhìn đầy đặn hơn. Phụ nữ đâu chỉ có ngực để chúng ta nhìn vào”.

Anh Khang ( 32 tuổi) khẳng định: Tôi tin rằng đàn ông ai cũng thích phụ nữ có vòng 1 sexy, căng tròn. Bởi nhìn như thế nhìn rất “đàn bà” rất hấp dẫn. Vợ tôi từ sau khi sinh, ngực bị chảy xệ, teo dần nên chuyện “ấy” cũng không còn mặn nồng như trước. Sau khi cô ấy cai sữa con, tôi sẽ đầu tư cho vợ đi phẫu thuật nâng ngực để cô ấy tự tin hơn và cải thiện chuyện chăn gối”.

Đồng quan điểm trên, Minh Thắng ( Kiến trúc sư -27 tuổi) chia sẻ: “ Phải thú thực là nhìn những cô gái có vòng 1 lớn, tôi thường khó có thể rời mắt và rất mong muốn người yêu sẽ có vòng ngực được như vậy”.

 “Với tôi, ngực nhỏ cũng rất thú vị, cơ thể nhỏ nhắn và trẻ trung nên tôi sẽ luôn có cảm giác cô ấy nhỏ bé và tạo cảm giác được che chở cho họ” Hoàng Anh 26 tuổi cho biết.

Biết rằng có rất nhiều quan điểm trái chiều về quan điểm: Đàn ông có thích yêu một cô nàng ngực nhỏ”  bởi sở thích và cách nghĩ của mỗi người là khác nhau. Việc chia sẻ về vấn đề này để chị em có thể hiểu hơn về người đàn ông của mình và có cách xử lí phù hợp.

Đa số đàn ông khi nhìn vòng 1 căng tròn, hấp dẫn sẽ có hứng thú hơn, bởi ngực là bộ phận gây hấp dẫn về giới. Nhưng sức hấp dẫn của một người phụ nữ không phải ở duy nhất bộ ngực mà đó còn là ở sự khôn ngoan, lối ứng xử thông minh. Còn với đàn ông một thể hình đẹp, vòng ngực săn chắc, nở nang cũng khiến chị em “tan chảy”, nên có không ít anh chàng đã đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phẫu thuật độn cơ ngực để có vòng ngực đẹp hơn, tự tin hơn. Mọi thông tin có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn