Đàn ông lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang?

Đàn ông lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang?

  Ngày viết :09/02/2018 15:36         Lượt xem : 138       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Chỉ vì quan niệm đàn ông lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang mà cuộc tình của chúng tôi có nguy cơ tan vỡ trước ngày Lễ Valentine 14/2.

Quen em 1 tháng tôi quyết định “cầm cưa”

đàn ông lông mày sâu róm

Những ngày hẹn hò yêu nhau chúng tôi rất hạnh phúc

Tôi 27 tuổi, làm trưởng phòng IT của công ty Phần mềm. Tôi có gương mặt khá điển trai, sáng sủa, học thức tốt nhưng vì sở hữu cặp lông mày sâu róm yêu ai đến giai đoạn về ra mắt sẽ tan vỡ. Mối tình lần này cũng vậy, hiện giờ tôi vô cùng suy sụp.

Tôi quen em khi bắt đầu học cao học tại một trường kinh tế ở Hà Nội. Vì thấy em dễ gần và thân thiện, cười duyên nên tôi quyết định “cầm cưa”. Những ngày hẹn hò chúng tôi rất hạnh phúc, đi học trở thành thú vui lớn nhất và động lực để tôi đi học, được nhìn thấy em, yêu em.

Hẹn hò chán chê, thì tôi tỏ tình và em gật đầu đồng ý. Giây phút em gục đầu vào tim tôi, nói yêu tôi cả đời này tôi không thể nào quên được. Hôm 23 Tết ông Công ông Táo vừa rồi, em dẫn tôi về ra mắt bố mẹ. Tôi vui mừng, chuẩn bị quà cáp để ghi điểm trước mặt gia đình em. Nhưng trớ trêu khi tôi về nhà em cũng là lúc em bị cấm đoán yêu tôi vì một lí do vô cùng vô lí.

Đàn ông lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang có thực sự đúng?

Khi vừa nhìn thấy tôi, mẹ em đã quắc mắt và không nói gì bỏ đi vào trong phòng trong. Khi tôi vừa ngồi xuống nói chuyện với bố em, mẹ đã kéo em vào buồng với vẻ mặt khó chịu.

đàn ông lông mày sâu róm

Hiện tại tôi không biết nói làm sao để mẹ em hiểu

Sau đó mẹ em nói với tôi: “ Tôi nhìn anh cũng khá sáng sủa, nhưng con gái tôi nó ngây thơ, không có mắt nhìn người mới dẫn anh về. Tôi cấm tiệt, cấm con Mai nhà tôi có bất cứ mối quan hệ với anh. Cái ngữ lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang thôi”. Tôi đứng lặng người, không hiểu mẹ em lấy quan điểm ấy ở đâu ra. Nhưng tôi ít tuổi hơn nên chỉ biết đứng im lặng.

Em thì nước mắt giàn giụa, nói: “Mẹ quá áp đặt, con yêu anh ý con biết, con có phải con nít nữa đâu, cuộc đời, tình yêu của con mẹ cho con tự quyết định”.

 Ngay lập tức em nhận được cái bạt tai đau điếng, kèm theo câu: “Tôi ở góa, nuôi chị ăn học đàng hoàng để chị cãi mẹ mất dậy như này hả. Không nghe thì khổ cả đời”.

Tôi không hiểu mẹ em lấy quan điểm đó ở đâu ra. Nhưng bề dưới và là khách đến nhà nên tôi không dám cãi và tôi xin phép về trước. Mẹ em giữ em lại không cho ra Hà Nội cùng tôi. Về đến nhà tôi mở ra search Google “Tướng đàn ông lông mày sâu róm”. Thì đúng là có ghi đàn ông lông mày rậm, dễ ngoại tình, phụ bạc nên phụ nữ không tin tưởng để lấy làm chồng.

Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ tin vào nhân tướng học nhưng việc làm sao để giải thích cho mẹ em hiểu không phải người đàn ông lông mày râu róm nào cũng như vậy. Tôi hiểu mẹ em một mình nuôi em khôn lớn, nên không muốn em phải chịu khổ. Từ hôm qua đến nay tôi không hề liên lạc được với em, gọi không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Tôi phải làm sao để mẹ em hiểu, để chúng tôi có được một Lễ tình nhân  ngọt ngào, môt cái Tết ấm áp và quan trọng là ở bên nhau đến hết cuộc đời.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ  làm đẹp uy tín nhất với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi Sline, nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực… hiện đại, an toàn. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn