Đàn ông mặt vuông chữ điền hết tiền lại có?

  Ngày viết :13/01/2018 16:10         Lượt xem : 211       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Vận mệnh của mỗi người không chỉ thể hiện qua ngày, giờ sinh mà còn ở hình dáng khuôn mặt. Người ta vẫn nói đàn ông mặt vuông chữ điền hết tiền lại có. Vậy sự thực về quan điểm này như thế nào?

Mặt vuông chữ điền là như thế nào?

Theo tiếng Hán thì chữ điền tức là ruộng đất. Theo quan niệm của người xưa thì trời tròn, đất vuông vì thế chữ điền sẽ có hình vuông. Theo quan niệm của âm dương ngũ hành thì khuôn mặt chữ điền sẽ thuộc hệ Kim. Điều đó biểu hiện cho sự quyết đoán, cương nghị và chủ nhân là người có vận thế tốt. Mặt chữ điền thể hiện quý tướng cho chủ nhân. Đặc biệt nếu mặt chữ điền kết hợp cùng với những đặc điểm này sẽ cực tốt:

đàn ông mặt chữ điền

Nhận diện tướng đàn ông mặt chữ điền

  • Khuôn mặt vuông vức và vầng trán cao
  • Các đường nét trên khuôn mặt cân xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm
  • Xương hàm hơi bạnh ra
  • Cằm ngắn và nở hậu

Đàn ông mặt vuông chữ điền nhìn thoáng sẽ thấy phần xương góc cạnh nhưng nhìn lâu ta sẽ bị hấp dẫn bởi sự cuốn hút và vẻ cương nghị.

Đàn ông mặt vuông chữ điền là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học đàn ông mặt chữ điền là quý tướng và làm nên sự nghiệp lớn. Họ có tính cách trung thực, chân chất và vô cùng nhân hậu.

  • Về đường công danh sự nghiệp: Đàn ông mặt vuông chữ điền sẽ có học thức uyên bác và sâu rộng. Đây là những người trí dũng song toàn, luôn có tài cầm quân thao lược và rất cương nghị. Trong công việc rất chín chắn, trưởng thành nên thường được cấp trên tin tưởng, nể phục và có tài vận đến sớm.
  • Cuộc sống gia đình họ rất thuận hòa. Họ là bờ vai vững chắc cho người phụ nữ của mình.
  • Đàn ông có khuôn mặt chữ điền, trán rộng và cằm hơi nhô, độ dài, rộng của cằm sẽ tương đương với phần trán sẽ mang lại vận khí tốt cho cuộc đời mình.
đàn ông mặt chữ điền

Đàn ông mặt chữ điền, kết hợp với ngũ quan tốt sẽ cực tốt số

Nhưng nếu đàn ông sở hữu gương mặt chữ điền, răng vẩu, mũi hếch thì phúc khi sẽ không tốt, xương to nhưng thịt mỏng, nói năng nhỏ nhẹ, ngũ nhạc không đẹp thì sẽ là phá tướng. Họ có tính tình cố chấp, cứng nhắc nên cả đời phải chịu khổ cực.

Nhân tướng học cũng đã nêu rõ, người sở hữu khuôn mặt chữ điền sẽ có lòng tự trọng cao, ngũ quan tốt sẽ là tướng tài. Nhưng nếu ngũ quan xấu thì họ thường là những tay giang hồ có tiếng. Mặc dù họ có bản tính tự lập, luôn thích khẳng định bản thân, kiêu ngạo và khá ngông cuồng dễ khiến người khác tổn thương. Nhưng họ cũng rất chính nghĩa, có lòng hào hiệp.

Trên đây là quan niệm về tướng đàn ông mặt chữ điền. Bạn nên lưu ý rằng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo để có thể có một cuộc sống no ấm, đầy đủ thì bạn cần phải tự phấn đấu.

Nếu có điểm nào chưa hài lòng về khuôn mặt, thân hình của mình thì có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ để có thể thực hiện các dịch vụ như nâng mũi Sline, phẫu thuật độn cơ ngực, tạo cơ bụng 6 múi hoặc nhấn mí Hàn Quốc để thay đổi diện mạo cho bản thân, thu hút phái đẹp. Để được hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ hotline 0949773555.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn