Để tránh bị sở khanh lừa tình đêm noel bạn cần tránh xa những tướng đàn ông này

  Ngày viết :21/12/2017 15:16         Lượt xem : 1,293       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 1 vote

Noel là thời gian hợp lý để các cặp đôi hẹn hò, hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên bạn cần tránh xa tướng đàn ông sở khanh dễ lợi dụng đêm Noel để lừa tình này.

Đàn ông miệng nhỏ, môi mỏng

Theo Nhân tướng học, những người này chiếc miệng có xu hướng hơi nhô ra, đàn ông có đặc điểm này thường hay xua nịnh, nói chuyện không mấy thực tế. Nếu miệng nhỏ kèm thêm bờ môi mỏng thì rất có thể chàng trai sẽ thốt ra lời cay nghiệt với bạn sau khi đạt được mục đích cá nhân. Hơn nữa anh chàng này khá ích kỷ luôn nghĩ đến bản thân trước tiên và không có trách nhiệm.

Đàn ông môi mỏng thường hay xua nịnh và nói chuyện không thực tế

Đàn ông môi mỏng thường hay xua nịnh và nói chuyện không thực tế

Đàn ông có thùy tai nhỏ

Đây là tướng tai với hai thùy tai nhỏ và tròn, có xu hướng hơi vểnh ra hai bên. Đàn ông có đặc điểm này thường rất nhạy cảm, thông minh và luôn biết cách lấy lòng người khác. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận rất có thể anh chàng không hề thành thật trong lời nói, lòng đầy mưu mô. Trong tình cảm chỉ cần đạt được mục đích cá nhân anh ta sẽ bất chấp thủ đoạt mà không cần để ý đến mọi người xung quanh có bị tổn thương hay không.

Đàn ông thần mắt như rắn

Đối với những bạn gái yêu người có đặc điểm này đều phải cẩn thận. Tuy anh chàng ngoài miệng luôn nói lời ngọt ngào dễ nghe nhưng từ ánh mắt lại thường toát lên tia nhìn rất sắc. Khi trò chuyện với người thương anh chàng sẽ tận dụng hết khả năng và không tiếc buông lời mật ngọt để lấy lòng đối phương. Tuy nhiên khi đã đạt được mục đích có thể bạn sẽ đau đớn nhận ra anh ta là một gã sở khanh chính hiệu.

Đàn ông có lông mày thưa thớt, đuôi mày có nốt ruồi

Những anh chàng này giao tiếp rất giỏi, khéo léo và rất hài hước trong các mối quan hệ. Không những thế anh chàng còn có khả năng phán đoán rất tốt. Anh ta sẽ không bao giờ để mình chịu thiệt thời trong bất kỳ mối quan hệ hay tình huống nào. Đặc biệt trong tình yêu anh chàng rất đào hoa. Chính vì thế bạn hãy cẩn thận anh chàng sẽ không bao giờ từ chối những miếng mồi ngon dâng đến miệng mặc dù đã bên cạnh đã có bạn đâu.

Đàn ông có mắt đào hoa

Đàn ông được xem có đôi mắt đào hoa thường có mắt to, long lanh, đuôi mắt hơi hướng lên. Hầu hết diện mạo của họ đều rất thu hút người khác phái nên cũng rất đa tình. Chính vì thế bất cứ lúc nào chàng cũng có thể vì cảm xúc cá nhân hoặc lợi ích của mình mà làm tổn thương tới bạn. Chính vì vậy hãy quan sát kỹ lưỡng và suy nghĩ thật kỹ khi xác định mối quan hệ lâu dài với anh chàng.

Đàn ông có khuôn mặt quả dưa, gò má cao

Đàn ông có khuôn mặt quả dưa, gò má cao thường có tính hiếu thắng và chiếm hữu rất mạnh bất luận  là công việc hay tình cảm. Chính vì thế một khi anh chàng quyết đạt được điều gì sẽ dùng mọi cách lừa dối mọi người để theo đuổi.

Đàn ông có huyệt thái dương trơn

Bạn cần tránh xa những tướng đàn ông sở khanh đêm Noel

Bạn cần tránh xa những tướng đàn ông sở khanh đêm Noel

Đàn ông có huyệt thái dương trơn nhẵn thường rất giỏi lừa tình phụ nữ. Chàng sẽ không ngại hao tốn tiền của hay những lời nói ngọt nào để chiếm được đối phương. Và đương nhiên khi đã đạt được mục đích anh chàng sẽ dễ dàng vứt bỏ bạn để đi săn con mồi tiếp theo.

Trên đây là dấu hiệu giúp nhận biết tướng đàn ông sở khanh bạn cần đặc biệt chú ý để tránh bị lừa tình đêm Noel. Ngoài ra nếu bạn đang buồn rầu về ngoại hình của mình bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn thẩm mỹ. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như: Nhấn mí Hàn Quốc dành cho nam, nâng mũi S-Line…chắc chắc sẽ giúp bạn thay sắc đổi vận, thành công gây ấn tượng với đối phương trong dịp Noel này. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tiếp và miễn phí. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ!

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn