Địa chỉ nhấn mí cho nam giới ở đâu là tốt nhất hiện nay?

  Ngày viết :20/03/2017 15:53         Lượt xem : 101       Người đăng: quantri
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản tạo mắt 2 mí dành cho cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên để đạt hiệu quả an toàn và tính thẩm mỹ cao bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây để lựa chọn Viện thẩm mỹ một cách chính xác nhất.

Nam giới bấm mí – Tại sao không?

Nhấn mí nam giới hiện nay giúp bạn có đôi mắt to tròn vĩnh viễn

Nhấn mí nam giới hiện nay giúp bạn có đôi mắt to tròn vĩnh viễn

Đa số hiện nay mọi người cho rằng những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho phái nữ trong đó có bấm mí. Đây là cách hiểu sai hoàn toàn bởi những công nghệ làm đẹp có thể thực hiện cho cả nam giới. Công nghệ bấm mí chỉ là một thủ thuật nhỏ, an toàn và không xâm lấn tới vùng da xung quanh hay ảnh hưởng đến thị lực.

Theo đánh giá của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội thì phương pháp nhấn mí là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên, các bạn nam giới không thể thực hiện được những mẹo để tạo đôi mắt to tròn như nữ giới, chính vì vậy đây là phương pháp duy nhất nếu các bạn nam muốn đôi mắt to tròn vĩnh viễn.

Theo cấu trúc của mí mắt nam có cung xương trên mí mắt hay còn gọi là trần hốc mắt thường thấp hơn so với nữ giới. Bên cạnh đó nếp mí của nam giới thường nhỏ hơn so với mí mắt nữ. Chính vì vậy kỹ thuật thực hiện nhấn mí cho nam giới thường phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuẩn.

Ưu điểm bấm mí nam tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

Trước khi thực hiện phương pháp nhấn mí cho nam giới, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra mắt để đưa ra phương pháp điều chỉnh phù hợp cho khuôn mặt của bạn. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và xác định nếp mí mới bằng việc đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng dụng cụ một cách chính xác nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội các bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội các bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng

Tiếp tục các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên giúp đôi mắt hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện phương pháp này chỉ kéo dài khoảng từ 20 – 30 phút mà không cần phẫu thuật, can thiệp dao kéo. Khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể tự về sau khi kết thúc quy trình thực hiện.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, các trang thiết bị được đầu tư hiện đại luôn hỗ trợ tốt trong quá trình thực hiện, giúp cho độ chính xác cao và không gây ảnh hưởng đến những mô xung quanh mắt, tránh tình trạng sưng nề kéo dài. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, tay nghề cao kết hợp với trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn nam đôi mắt 2 mí rõ nét sau khi thực hiện nhấn mí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com

Facebook: Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn