Điểm mặt 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến nhấn mí bao lâu thì đẹp?

  Ngày viết :11/09/2017 10:50         Lượt xem : 204       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 2 votes

Nhấn mí bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau có thể là cơ địa từng người, kỹ thuật thực hiện, chăm sóc sau nhấn mí…

Nhấn mí bao lâu thì đẹp?

Bạn không cần phải lo lắng rằng nhấn mí bao lâu thì đẹp. Bởi đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn, không bóc tách nên thời gian để mí phục hồi sẽ nhanh hơn bình thường.

nhấn mí bao lâu thì đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc không xâm lấn, không bóc tách thời gian phục hồi nhanh

Sau khi đã thăm khám và tư vấn thì bác sĩ sẽ đo vẽ tạo cung đường mí thích hợp với cấu trúc khuôn mặt. Thực hiện gây tê để giảm đau. Tiến hành tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua các điểm nhấn nhỏ đã định sẵn. Nếp mí sau đó ổn định, hằn sâu và đẹp tự nhiên.

Sau nhấn mí, trong 2-3 ngày đầu mí mắt sẽ sưng bạn có thể chườm đá lạnh để giảm sưng. Nhưng lưu ý rằng không nên để nước dính vào mí mắt. Sau 5-7 ngày mí mắt sẽ dần hết sưng và ổn định, nếp mí đều đẹp hơn, không còn lộ dấu vết thẩm mỹ. Thao tác rất khéo léo, chính xác nên hạn chế xâm lấn và để mắt không bị tổn thương.

4 yếu tố ảnh hưởng đến nhấn mí bao lâu thì đẹp

Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết thời gian nhấn mí bao lâu thì đẹp sẽ vài tuần đến 1 tháng. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Do cơ địa từng người

Vì cơ địa mỗi người là khác nhau nên sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhấn mí bao lâu thì đẹp. Người có cơ địa lành, tốt thì vết thương sẽ không bị sưng nhiều, mắt sẽ nhanh đẹp hơn. Còn ngược lại người có cơ địa xấu, tình trạng sức khỏe kém thì tình trạng sưng bầm kéo dài,  khoảng thời gian ổn định mí mắt cũng không nhanh như bình thường.

Việc chăm sóc sau bấm mí

nhấn mí bao lâu thì đẹp

Thời gian để nếp mí ổn định sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nhiều người chủ quan trong việc chăm sóc sau nhấn mí mà không biết rằng điều này là vô cùng quan trọng. Nếu chăm sóc sau nhấn mí không tốt, để vết thương dính nước hoặc bụi bẩn thì có thể bị nhiễm trùng, thời gian ổn định lâu hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lí của bạn.

Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng, ăn uống cũng chi phối nhiều vấn đề này. Sau nhấn mí bạn cần kiêng hải sản, thịt gà, rau muống, bia rượu, chất kích thích để mắt nhanh đẹp hơn. Bạn cần phải biết và tuân thủ theo kiến thức và kinh nghiệm thẩm mỹ này.

Thủ thuật của bác sĩ bấm mí

Nếu là những bác sĩ giỏi, thao tác bấm mí chính xác, kỹ thuật tay nghề cao, khéo léo thì sẽ không xâm lấn hay làm tổn thương đến mí mắt. Như vậy thời gian để mắt đẹp sẽ rút ngắn lại hơn rất nhiều.

Nhấn mí ở đâu an toàn để nếp mí sớm ổn định?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt cho nam được rất nhiều tin tưởng. Nhấn mí là một trong những thế mạnh của Viện, các bác sĩ đã áp dụng công nghệ này từ rất sớm cách đây hơn 10 năm. Cho đến nay trải qua quá trình hoạt động, và thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cho hàng nghìn khách hàng nên kỹ thuật ngày càng cao, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Như vậy do nhấn mí không xâm lấn nên bạn cũng không cần lo lắng nhiều về thời gian nhấn mí bao lâu thì đẹp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn