Điểm mặt tướng đàn ông lăng nhăng, già vẫn ngoại tình

  Ngày viết :31/12/2017 14:34         Lượt xem : 256       Người đăng: Nguyễn Hiền
3 (60%) 2 votes

Để tránh chọn nhầm người đàn ông lăng nhăng, không chung thủy làm chồng, chị em phụ nữ nên tránh những tướng đàn ông sau.

Lông mày mỏng, nhạt, thưa

Lông mày mỏng, nhạt, thưa chứng tỏ không chung thủy

Lông mày mỏng, nhạt, thưa chứng tỏ không chung thủy

Lông mày theo quan điểm nhân tướng học được xem là phẩm chất, khí chất của người đàn ông.

Người đàn ông có được một đôi lông mày dày rậm, đậm nhạt vừa phải, đồng đều đẹp mắt sẽ là người có đạo đức. Người đàn ông này sẽ có một tính cách cương trực, thẳng thắn, con đường sự nghiệp mở rộng, vận thế không tồi.

Đôi lông mày của đàn ông mà thưa, nhạt, dài ngắn không đồng đều chứng tỏ đó là người đàn ông lăng nhăng. Đây là người nóng nảy, thiếu nhiệt tình cũng như sự kiên trì, gặp chuyện khó khăn ắt hẳn sẽ lùi bước. Không chỉ có các mối quan hệ xã giao không được tốt đẹp mà với cuộc sống tình cảm hôn nhân báo hiệu không được bền vững. Trong chuyện tình cảm, người đàn ông có tướng lông mày này dễ thấy khó mà lui, có mới nới cũ ngay cả khi đã kết hôn cũng muốn tìm kiếm điều mới mẻ bên ngoài mà bỏ mặc người bạn đời của mình.

Sau mắt có nhiều nếp nhăn hoặc nốt ruồi

Theo nhân tướng học, phần phía sau mắt được cho là cung vợ chồng. Bởi vậy tại vị trí này được trơn láng mượt mà ắt hẳn người đàn ông có 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, tình cảm vợ chồng sâu nặng, vui vẻ thuận hòa.

Ngược lại vị trí này có nhiều nếp nhăn hay nốt ruồi xuất hiện chứng tỏ con đường tình cảm không mạnh mẽ, bền vững, đặc biệt là giai đoạn trung niên người đàn ông lăng nhăng, khả năng cao sẽ ly hôn.

Theo nghiên cứu của nhân tướng học, những người đàn ông có nhiều nếp nhăn hay nốt ruồi sau mắt sẽ là người có bản tính phong lưu đa tình. Bởi bản tính này mà chuyện tình cảm mới gặp nhiều bất lợi. Họ luôn suy nghĩ tới mong muốn của mình mà không quan tâm người yêu của mình nghĩ gì, muốn gì. Cho dù có bị người yêu phát hiện có tình nhân bên ngoài họ vẫn không thay đổi được mà tiếp tục phạm sai lầm để thỏa mãn dục vọng của họ.

Đàn ông có nếp nhăn ở sau mắt có thể thay đổi đặc điểm này bằng thẩm mỹ căng da mặt nội soi. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để xóa những nếp nhăn sau mắt, mang lại sự tươi trẻ cho khuôn mặt đồng thời thay đổi những điểm nhân tướng xấu của một người đàn ông lăng nhăng không chung thủy.

Chính vì thế nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ theo số hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Tóc xoăn tự nhiên

Mái tóc xoăn tự nhiên của người đàn ông theo nhân tướng học chỉ ra, đây là người có một ham muốn tình dục rất cao. Là người luôn lừa dối người yêu cũng như vợ để nuôi nhân tình bên ngoài, trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi. Với họ, có bao nhiêu người yêu cũng được, không có điểm dừng.

Đây là tướng đàn ông đa tình điển hình. Họ không muốn bị giàng buộc trách nhiệm cũng như không muốn về nhà chỉ khi họ có hứng. Bất luận là khi còn trẻ hay đã là người đàn ông nhiều tuổi họ vẫn không bỏ được tính của mình mà giữ lòng chuyên nhất.

Lông mày hỗn loạn

Người đàn ông có lông mày tán loạn, không có hình dáng nhất định là người có đầu óc đơn giản, làm việc theo quán tính mà ít khi suy nghĩ thấu đáo, tính toán trước sau. Họ phát triển về năng lực hành động nhiều hơn là sử dụng não vận động, những vấn đề quá phức tạp sẽ được họ bỏ qua và không nghĩ tới

Trong chuyện tình yêu, phẩm chất và chung thủy không có trong suy nghĩ của họ, không có lòng cầu tiến. Là người phóng đãng bất kha, làm gì cũng qua loa. Với người yêu họ chỉ tùy tiện vui đùa chứ ít khi nào mà thật lòng. Do đó chớ nên yêu hay cưới phải người đàn ông này kẻo hối hận cả đời.

Ánh mắt đào hoa chứng tỏ người đàn ông lăng nhăng

Ánh mắt đào hoa chứng tỏ người đàn ông lăng nhăng

Ánh mắt đào hoa chứng tỏ người đàn ông lăng nhăng

Ánh mắt có thần hấp dẫn khiến không ít cô gái đổ gục. Cùng với khí chất bên ngoài rất tốt và thích kết giao với phụ nữ nên người đàn ông có đôi mắt đào hoa có không ít duyên phận với người khác phái. Chỉ cần người cạnh học có tình cảm tốt với họ thì họ sẽ không tự chủ được tình cảm cũng như không xác định được mình muốn gì mà vẫn đáp lại tình cảm người cạnh bên.

Thế nhưng, bản tính đào hoa khiến họ không chung thủy với đối phương ngay cả khi đã cưới, không muốn chịu trách nhiệm và dễ dàng phản bội, đặc biệt là bước vào ngưỡng tuổi trung niên, đàn ông lại càng lăng nhăng, trêu hoa ghẹo nguyệt bên ngoài, không ngừng ham mê của lạ.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn