Điều trị tăng tiết mồ hôi vùng nách hiệu quả nhất

  Ngày viết :23/07/2017 11:41         Lượt xem : 167       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Tăng tiết mồ hôi nách khiến bạn khó chịu với hiện tượng dính ướt rất khó chịu. Khiến cho vi khuẩn phát sinh gây mùi hôi nách ảnh hưởng đến người xung quanh.

Tăng tiết mồ hôi là gì?

Tăng tiết mồ hôi là hiện tượng mồ hôi tiết ra quá mức bình thường mà không do một nguyên nhân cụ thể nào. Việc tăng tiết mồ hôi làm cho cơ thể ẩm ướt và có mùi hôi nách tác động đến đời sống và sinh hoạt, cả những người xung quanh.

tăng tiết mồ hôi

Tăng tiết mồ hôi ở nam giới bệnh gây khó chịu

Tăng tiết mồ hôi  là do 2 nguyên nhân chính:

Trong cơ thể con người có 2 tuyến mồ hôi là tuyến ngoại tiết (eccrine) và tuyến đầu tiết (apocrine)

Hiện tượng tăng tiết mồ hôi ở nách là do cường tuyến apocrine tại vùng nách gây nên. Còn chứng tăng tiết mồ hôi trên cơ thể là do tuyến mồ hôi ngoại tiết eccrine hoạt động. Chúng sẽ có chức năng cơ bản là bài tiết mồ hôi để điều hòa thân nhiệt. Đa số các trường hợp tăng tiết mồ hôi thường có ở lòng bàn tay, chân.

Nhưng có một số trường hợp mồ hôi xuất hiện nhiều tại vùng nách, kèm theo là mùi khó chịu nên tạo thành mùi hôi.

Điều trị tăng tiết mồ hôi vùng nách hiệu quả nhất

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để điều trị tăng tiết mồ hôi thì phương pháp điều trị bằng laser hiệu quả: Bác sĩ sẽ chiếu tia laser chọn lọc vào các tuyến mồ hôi ở nách.

tăng tiết mồ hôi

Điều trị tăng tiết mồ hôi ở nam giới

Các tia laser sẽ làm tổn thương không hồi phục ở các nang tuyến. Chính vì thế bạn sẽ không có cảm giác đau đớn. Phương pháp này an toàn tuyệt đối, sau khi chiếu tia laser điều trị thì bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường.

Điều trị tại chỗ không để lại sẹo, chỉ cần điều trị hôi nách ở nam giới một hoặc 2 lần là bạn có thể loại bỏ phần lớn mùi hôi nách do tăng tiết mồ hôi. Phương pháp này còn loại bỏ các sợi lông nách, tránh được tình trạng viêm lỗ chân lông, da vùng nách thâm đen.

Thời gian điều trị ngắn chỉ khoảng 30 phút.

  • Đồng thời bạn cũng cần phải duy trì thói quen vệ sinh cơ thể sạch sẽ, để cơ thể vùng nách được thoáng mát
  • Khi cơ thể đổ mồ hôi nhiều thì vi khuẩn gây mùi hoạt động sẽ tạo mùi hôi cho cơ thể, việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ sẽ hạn chế đến mức thấp nhất sự tồn tại của vi khuẩn. Nên tắm nhiều lần trong ngày.
  • Sử dụng các sản phẩm ngăn mùi như lăn khử mùi. Tuy nhiên nên chọn loại thích hợp với da, không nên quá lạm dụng lăn khử mùi và trước khi dùng cần lắc đều.
  • Cần kiêng những loại thức ăn gây mùi nhiều như cà phê, đồ cay… Chúng sẽ khiến cơ thể bạn có mùi nhiều hơn.
  • Nên chọn mặc quần áo thoáng rộng, cotton để thấm hút mồ hôi nhiều hơn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn