“Dở khóc dở cười” chuyện chồng xin tiền vợ đi Nhấn mí Hàn Quốc

  Ngày viết :22/12/2017 15:02         Lượt xem : 532       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 1 vote

Nữ giới đi làm đẹp là chuyện bình thường thế nhưng vì muốn thay đổi diện mạo để thăng tiến sự nghiệp An đành xuống nước xin tiền vợ đi nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc vì sự nghiệp tương lai

An 33 tuổi làm kinh doanh tại một công ty bảo hiểm. Vì yêu cầu công việc nên anh cần chăm chút ngoại hình hơn bình thường, thậm chí đôi lúc còn kỹ càng hơn so với nhiều chị em. Tuy nhiên ngay từ khi sinh ra anh đã mang đôi mắt một mí ti hí như mắt lươn nên nhiều khách hàng tỏ ra không tin tưởng. Sau nhiều lần cân nhắc suy nghĩ đến mục tiêu sự nghiệp trong tương lai anh quyết định về bàn với vợ trích một khoản tiền để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc.

An nhiều lần thất bại trong công việc vì không nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi đôi mắt một mí

An nhiều lần thất bại trong công việc vì không nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi đôi mắt một mí

Vợ An lúc đầu nghe giãy nảy lên vì vợ còn chưa hề nghĩ đến chuyện đi phẫu thuật thẩm mỹ mà sao chồng mình con trai lại lanh chanh vậy. Nghĩ vậy cô lại cho rằng anh chàng đi làm đẹp để cư cẩm  mấy người con gái trẻ trung xinh đẹp. Khuyên bảo không được An đành nhờ đến tiếng nói của giám đốc Công ty nói giúp vợ anh mới tin. Cuối cùng vợ An cũng đồng ý trích 1 phần tiết kiệm mua nhà ra để cho chồng đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Cuộc đời nở hoa sau nhấn mí Hàn Quốc

“Vợ ơi, anh sợ đau lắm”

Nhìn An trông cao to vạm vỡ nhưng khi chuẩn bị “lên thớt” lại tỏ vẻ sợ hãi như phụ nữ sắp sinh. Chính vì thế trong ngày đi thực hiện An nhất quyết gửi con đi nhà trẻ từ sớn kéo vợ đi cùng để làm hậu phương vững chắc.

Tuy nhiên nhờ bàn tay tài hoa của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn mọi lo lắng của An đã tan biến. Chỉ sau 15 phút An đã sở hữu đối mắt 2 mí to tròn không hề sưng đỏ. Không thể phủ nhận chỉ sau khi nhấn mí anh chàng nhìn đẹp trai hơn hẳn. Nhấn mí xong An chạy ngay lại chỗ vợ cười hề hề như tên hài nói:

 “Vợ ơi! Không hề đau vợ à!

Nhìn anh đẹp trai hơn không?

Biết thế này anh đã đi nhấn mí từ lâu rồi”.

Vợ An nhìn chồng im lặng không nói nhưng trong lòng cũng phải thầm nghĩ hóa ra chồng mình cũng đẹp trai như thế. Từ ngày nhấn mí xong cuộc sống vợ chồng An hòa thuận hạnh phúc hơn hẳn. Đặc biệt công việc An thăng tiến không ngừng. Anh rất được lòng tin của khách hàng và thành công ký kết rất nhiều hợp đồng được sếp tin tưởng giao phó tăng lên chức trưởng phòng.

Sau khi nhấn mí thành công sự nghiệp của An thăng tiến nhanh chóng

Sau khi nhấn mí thành công sự nghiệp của An thăng tiến nhanh chóng

Cũng chính vì thế chẳng mấy chốc gia đình anh đã mua được căn nhà mà vợ chồng anh mơ ước bấy lâu nay. Bỗng một hôm trước khi đi ngủ An lại thủ thỉ với vợ rằng: “ Vợ ơi! Hay hôm nào vợ chồng mình cùng đi căng da mặt nội soi đi. Anh thấy em vất vả nhiều rồi giờ là lúc anh và con bù đắp cho em. Anh đi căng da mặt cũng tốt hơn trong công việc giao tiếp của mình”. Nghe thấy An nói vậy trong lòng ngầm đồng ý nhưng bên ngoài vân làm mặt lạnh nói: “ Giờ anh nghiện thẩm mỹ rồi hả. Bây giờ cũng biết tìm kiếm các dịch vụ thẩm mỹ nữa cơ đấy”. Nghe vậy An chỉ biết cười không nói gì, vậy là nhân cơ hội Viện thẩm mỹ Hà Nội đàn có chương trình khuyến mãi An liền mua ngay 2 vé căng da mặt để 2 vợ chồng tân trang nhan sắc trước tết. Cứ thế cuộc sống gia đình An vô cùng hạnh phúc đi đâu ai cũng nói vợ chồng anh trẻ đẹp như ngày mới cưới.

Nguồn: Tin tức thẩm mỹ nam

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn