Đoán khả năng chuyện phòng the qua nhóm máu chuẩn xác nhất

  Ngày viết :24/01/2018 17:01         Lượt xem : 136       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Một thông tin lí thú gần đây đã được công bố trên trang bornrealist , nhóm máu có liên quan đến khả năng chuyện phòng the. Bạn thuộc nhóm máu nào?

Dù đó chỉ là những thông tin mang tính tương đối nhưng cũng phần nào nói lên khả năng chuyện chăn gối của bạn hoặc người yêu.

Khả năng chuyện phòng the của người nhóm máu A

Theo trang tin tức đàn ông, những người có nhóm máu A thường ngại ngùng, ít chủ động trong tiếp cận người khác nhưng khi đã yêu thì họ rất tuyệt vời, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia.

khả năng chuyện phòng the

Mỗi nhóm máu sẽ có khả năng chuyện phòng the khác nhau

Nhóm máu A chung thủy, luôn đam mê với tình yêu lứa đôi. Vì thế chuyện phản bội là điều không bao giờ xảy ra. Người có nhóm máu A thường khá “hoang dại” trong chuyện yêu, thích trải nghiệm lạ trong đời sống tình dục. Bình thường chủ nhân nhóm máu A có khả năng làm chuyện đó 3-4 lần/tuần và luôn làm đối tác thỏa mãn.

Nhóm máu B

Khả năng chuyện phòng the của người nhóm máu B khá cao. Họ thích sự phiêu lưu, điều mới trong đời sống chăn gối. Họ là sát thủ cho những câu chuyện tình một đêm hay “friend with benefits”, mà không bị ràng buộc tình cảm.

Nhóm máu B là người năng động, mạnh mẽ nên khi nhập cuộc họ kéo dài cuộc vui khá lâu. Họ có khả năng tình dục 6-7 lần/tuần. Nhưng người nhóm máu này lòng tự tôn cao, nên thường chăm chú thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Nhóm máu AB

Những người thuộc nhóm máu AB là người mơ mộng. Họ dễ phải lòng 1 ai đó bởi bản chất họ phóng khoáng và giàu cảm xúc. Những người này lãng mạn nhưng cầu toàn và kĩ tính. Họ không tùy tiện “lên giường” với người họ không thích, họ kén cá chọn canh trong việc chọn người yêu hoặc đối tác ân ái.

khả năng chuyện phòng the

Những người nhóm máu O kén chọn trong tình yêu

Tính cách họ cuốn hút và luôn biết giữ lửa cuộc yêu vì thế sẽ không bao giờ nhàm chán. Tần suất quan hệ bình thường của những người này khoảng 4-5 lần/tuần.

Nhóm máu O

Khả năng chuyện phòng the của người nhóm máu O rất nồng nhiệt. Họ có nhu cầu khá cao có thể 2-3 lần/ngày. Trong đầu họ luôn có suy nghĩ đời sống tình dục chính là chất xúc tác để đời sống tinh thần thăng hoa. Tuy nhiên tình cảm của họ lên xuống thất thường, họ chỉ cuồng nhiệt khi trên giường. Họ rất thấu hiểu và quan tâm đến chuyện tình cảm đôi lứa.

Để có đời sống tình dục hoàn hảo, sự hòa hợp lứa đôi thì các chàng trai cũng cần quan tâm đến ngoại hình. Một cơ thể khỏe mạnh, thân hình săn chắc, vạm vỡ là kích thích và cuốn hút với phái đẹp.

Để có được điều đó bạn có thể đến với dịch vụ phẫu thuật độn cơ ngực cho nam giới hoặc tạo cơ bụng 6 múi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ có một vòng ngực nở nang, săn chắc mà không có sẹo, không đau, cơ ngực tự nhiên. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn