Đoán tài vận tốt xấu qua 5 đặc điểm trên khuôn mặt

  Ngày viết :14/11/2017 14:52         Lượt xem : 150       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 2 votes

Mỗi người đều có 5 ngũ quan gồm tai, lông mày, mắt mũi miệng khác nhau. Chính vì vậy ngũ quan trên gương mặt sẽ cho biết tài vận tốt xấu của từ người.

Thải thính quan (Tai)

Chúng ta vẫn hay được nghe rằng người nào có được tai to thì có số giàu có sung túc. Đây có thể là một nhận định không rõ ràng nhưng lại hoàn toàn chính xác. Theo Nhân tướng học, những người có được đôi tai to và dày chứng tỏ người đó có tướng giàu có.

Những người có tai to, dày thường có cuộc sống sung túc, giàu sang

Những người có tai to, dày thường có cuộc sống sung túc, giàu sang

Ngược lại, với những người có đôi tai nhỏ, mỏng không có thịt sẽ thường là những người có tính tình vội vàng, bản lĩnh kiếm tiền kém và đa phần sẽ là người làm công. Đặc biệt, người sở hữu dái tai mỏng gần như không có thịt thì kiếm tiền không dễ dàng, đôi khi còn lãng phí.

Bảo thọ quan (Lông mày)

Không khó để nhận biết một người có tướng tán tài vật hay không nếu bạn nhìn vào phần đuôi lông mày của họ. Với những người sở hữu đôi lông mày thanh tú với phần đuôi cao và không bị tản ra thì người này có được tướng lông mày đẹp, không bị tán tài. Ngược lại, với người có phần đuôi của lông mày mà tán loạn thì dễ bị tán tài.

Giám sát quan (Con mắt)

Bạn có thể biết được tài phú của một người nhờ vào đôi mắt của họ. Hầu hết những người thông minh lanh lợi, hoạt bát, đáng yêu và có một hiệu suất làm việc cao sẽ có con mắt thanh tịnh sáng ngời, hai mắt nhìn thẳng. Đây là những người được người khác ngưỡng mộ và được ông chủ trọng dụng. Đặc biệt theo nhân tướng học, ở giữa hai con mắt được gọi là sơn căn và nếu sơn căn cao kèm rộng lớn thì sẽ là những người sớm thành đạt, tài phú thịnh vượng.

Thẩm biện quan (Cái mũi)

Nếu muốn xem tài phú, cát hung của bản thân bạn hãy chú ý đến mũi của mình. Ở mũi có một vị trí tài bạch cung nằm, với những người có tâm địa lương thiện thường sẽ có mũi thẳng, đỉnh mũi tròn và có nhiều thịt, với những người này sẽ có tài vận không tầm thường. Với lỗ mũi chếch lên thường không giữ được tài lộc. Nếu mũi có đỉnh quá mỏng, quá nhọn cũng như uốn lượn như móc câu thì thể hiện là người thất tài. Với người phụ nữ có được cánh mũi đầy đặn sẽ là tướng mũi tốt, đồng thời tướng mũi này có thể mang đến tài phú cho hôn nhân.

Đàn ông có dáng mũi thấp tẹt, hầu hết gặp nhiều khó khăn trong việc gây dựng sự nghiệp và tài lộc. Chính vì thế việc nâng mũi S-Line dịch vụ thẩm mỹ có khả năng giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng cân đối nhanh chóng đang được rất nhiều người ưu chuộng. Không những góp phần thu hút tài lộc phương pháp nâng mũi S –Line còn giúp họ thay đổi diện mạo đẹp hơn, thu hút hơn. Tại Thủ đô Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ nâng mũi S–Line nơi đây còn ứng dụng thành công nhiều công nghệ hiện đại khác. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thay diện mại – đổi cuộc đời hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo SĐT: 0949773555 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Đàn ông có tướng mũi cao, đỉnh mũi tròn, cánh mũi đều thường có sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào

Đàn ông có tướng mũi cao, đỉnh mũi tròn, cánh mũi đều thường có sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào

Xuất nạp quan (miệng)

Trên khuôn miệng của mỗi người sẽ thể hiện sự nghiệp và tài vận. Với người có miệng duyên, khi nói chuyện giống như đang cười là người có nhân duyên tốt. Những người này sẽ coi trọng lời hứa cũng như có sự nghiệp có thành công, tài vận thuận lợi.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn