• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.


Đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp

Viện thẩm mỹ  Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động là một trong những viện thẩm mỹ có tuổi đời lâu nhất, luôn tự hào vì nhận được sự tin tưởng cũng như đồng hành của khách hàng trong quá trình hoạt động.

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn chiêu mộ những bác sĩ có Tài

Đội ngũ bác sỹ

Đội ngũ bác sỹ

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình nhân tố đóng vai trò then chốt tạo nên sự thành công là người bác sĩ. Viện thẩm mỹ Hà Nội hiểu được điều đó, chúng tôi luôn chiêu mộ và sở hữu đội ngũ tài giỏi và chuyên muôn và kinh nghiệm trải qua hàng ngàn cuộc phẫu thuật thành công, mang đến nét đẹp thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội lãnh đạo với những người có Tầm

Những người lãnh đạo có tài có tầm luôn ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng dịch vụ cũng như cách phục vụ của nhân viên.

Viện thẩm mỹ Hà Nội được thành lập bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, ông là một trong những thành viên hội Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Hà Nội, là cánh chim đầu đàn của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…..đồng thời đảm nhiệm vai trò phụ trách chính Phẫu thuật thẩm mỹ  và Thẩm mỹ không phẫu thuật, đây là 2 trong 3 dịch vụ thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình- thẩm mỹ, đồng thời cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.
 
Thông tin chuyên môn:
►Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa
►Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc
►Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

Đồng hành cùng Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ, ông là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị laser tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ hiện đang đảm nhiệm vai trò phụ trách chính mảng Laser Thẩm mỹ lĩnh vực được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới tuy nhiên mới nổi ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Một số bằng cấp, chứng chỉ Ths.Bs. Nguyễn Thế Vỹ đạt được:
►Bằng BS Y khoa Đại học Y Hà Nội
►Bằng BS chuyên khoa ngành Da liễu Đại học Y Hà Nội
►Bằng BS chuyên khoa ngành Tạo hình Thẩm Mỹ Đại học Y Hà Nội
►Bằng ThS Y khoa chuyên ngành Da liễu Đại học Y Hà Nội
►Chứng chỉ đào tạo về Laser thẩm mỹ Đại học Y, BV Da liễu Quốc Gia
►Chứng chỉ đào tạo về Laser thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa của Hội Laser Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan.
►Đang theo học chương trình Tiến sỹ chuyên ngành Da liễu tại ĐH Y Hà Nội

Những người luôn đặt chữ Tâm lên đầu với nghề

Đối với Viện thẩm mỹ Hà Nội, chúng tôi luôn quan niệm “ có tài không đức là người vô dụng, có đức không tài thì làm việc gì cũng khó”. Chính vì thế, ngoài  chuyên môn giỏi đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được đào tạo và trải qua các vòng kiểm tra thử thách khá gắt gao.

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Để trở thành một nhân viên chính thức, tất cả đội ngũ phải chứng minh được năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn của mình và đặc biệt luôn đề cao cái tâm của nghề lên hàng đầu.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn