Giải mã nụ hôn của chàng để biết anh ấy yêu bạn ra sao?

  Ngày viết :12/04/2018 17:06         Lượt xem : 61       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nụ hôn ngọt ngào không chỉ thể hiện tình cảm, sợi dây vô hình kéo các cặp đôi lại gần nhau mà qua đó ta có thể biết được tình cảm của chàng ra sao?

Khi yêu một ai đó thì chúng ta sẽ không thể ngừng muốn gần gũi, tiếp xúc với họ. Trong tình yêu nam nữ thì nụ hôn là thông điệp yêu thương mỗi người sẽ thể hiện một cách riêng, có thể một nụ hôn vội vàng, ngượng ngùng hoặc cũng có thể một nụ hôn kiểu Pháp nồng nàn, say đắm, kéo dài. Các bạn gái có thể biết được mức độ tình cảm của chàng với mình thông qua nụ hôn nhé.

Xích lại gần hơn

Theo trang tin tức đàn ông khi người đàn ông muốn cả hai thân mật hơn thì họ sẽ không ngại “xâm phạm” khoảng không gian riêng của bạn. Điều này cũng chứng tỏ rằng anh ấy luôn thích bạn và muốn gần gũi với bạn, chạm vào da thịt bạn. Vì thế anh ta sẽ cố tạo ra sức hấp dẫn về sự thân mật và rút ngắn khoảng không gian giữa hai người.

nụ hôn của chàng

Nụ hôn sẽ kéo cần khoảng cách giữa các cặp đôi

Một nụ hôn lên tóc

Một nụ hôn thoảng qua trên mái tóc chứng tỏ rằng chàng đã thích bạn. Vì thế chàng muốn gửi một nụ hôn lên mái tóc bồng bềnh, thơm phúc của người con gái khiến họ rung động. Đây là một tín hiệu rất tốt trong tình yêu, điều này không bao giờ xuất hiện trong tình bạn.

Hôn lên trán

Khi một chàng trai hôn lên trán bạn đồng nghĩa với việc chàng có tình cảm với bạn và muốn che chở cho bạn. Nhưng hành động này ở giai đoạn đầu và muốn thăm dò tình cảm của bạn. Nếu chấp nhận để chàng hôn trán thì đã coi như là nàng đã bật đèn xanh và rất có thể chàng sẽ tiến gần lại tới hôn môi.

Hôn chạm môi

Nghe có vẻ vô hại nhưng thực sự một nụ hôn chạm môi ngắn ngủi này mang ý nghĩa là “Anh muốn hôn em và hơn thế nữa”. Nụ hôn còn là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn tình cảm của hai bạn tiến xa hơn.

Tình yêu lúc này đã trưởng thành hơn và còn nhiều đam mê, cháy bỏng hơn. Hôn chạm môi chứng tỏ người đàn ông này thích thử thách, khá am hiểu về phụ nữ hay nói cách khác là “nguy hiểm” với những người phụ nữ ngây thơ.

Hôn say đắm bạn

nụ hôn của chàng

Nụ hôn say đắm nồng nhiệt

Nếu một anh chàng hôn bạn say đắm chứng tỏ anh ta đang yêu bạn rất nồng nhiệt và ít người đàn ông  nào có thể đạt đến trạng thái tình cảm như vậy. Nụ hôn này thường diễn ra khi 2 bạn đã khá gắn bó với nhau, bạn có thể tin tưởng chia sẻ những vấn đề nhỏ to trong cuộc sống của mình.

Có rất nhiều kiểu hôn khác nhau, mạnh mẽ dứt khoát hay say đắm, nhẹ nhàng đó là cách mà bạn thể hiện tình cảm. Dù là nụ hôn như thế nào thì cũng rất dễ tạo cho người ta một cảm giác lãng mạn, say đắm.

Rất nhiều người sau khi yêu nhau quá lâu thì họ không còn hôn thường xuyên như trước. Vì thế hãy làm sao để thời gian qua đi nhưng không làm mất đi cảm xúc của bạn và chàng mà hãy để chuyển qua giai đoạn khác nồng cháy và sâu lắng hơn.

Nụ hôn là gia vị, nguồn dinh dưỡng để tình yêu của bạn phát triển, vì thế hãy nắm giữ bí quyết này nhé.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ  làm đẹp uy tín nhất với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi Sline, nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực… hiện đại, an toàn. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn