Giật mình trước tính cách của những người đàn ông mũi tẹt

Giật mình trước tính cách của những người đàn ông mũi tẹt

  Ngày viết :24/03/2017 16:05         Lượt xem : 995       Người đăng: Nguyễn Huệ
5 (100%) 1 vote

Phần đa những người đàn ông mũi tẹt thường rất khó gần, cô độc. Và đằng sau tính cách lạnh lùng đó họ còn là người rất….thù dai.

Đàn ông mũi tẹt thường cô đơn

Đàn ông mũi tẹt thường cô đơn

Đàn ông mũi tẹt thường cô đơn

Mũi tẹt là dáng mũi không khó bắt gặp đối với người đàn ông Việt. Đây là một trong những dáng mũi xấu điển hình và khó có thể che giấu. Dáng mũi tẹt thường có sống mũi thấp và ngắn hơn rất nhiều so với người bình thường. Có lẽ do hạn chế về nhan sắc nên đàn ông mũi tẹt thương có tâm lý e dè, tự ti, ngại tiếp xúc với những người xung quanh.

Họ luôn có cảm giác một mình, ngay cả kh đã kết hôn. Chính bởi vậy mà đàn ông mũi tẹt thường chọn cho mình một cuộc sống khép kín. Họ thường ít nói, không cởi mở trong việc giao tiếp. Vì đơn giản họ luôn cảm giác bất an, đề phòng. Người đàn ông mũi tẹt thường không dễ gì hé mở những bí mật của anh ta cho bạn đâ dù bạn có chung sống cả đời với anh ta.

Đàn ông mũi tẹt khá nhạy cảm

Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy những người đàn ông mũi tẹt rất nóng tính. Mỗi cung bậc cảm xúc đều được giấu kín. Có lẽ đây cũng là lý cho việc anh chàng mũi tẹt thường bảo vệ những bí mật của mình như đã nói bên trên.

Với chiếc mũi tẹt khiến cho khuôn mặt của họ suy tư, không được vui vẻ như người khác. Đây cũng chính là điểm khiến mọi người cảm thấy anh chàng mũi tẹt khó gần. Hơn nữa những người đàn ông mũi tẹt không thích đùa. Do đó khi tiếp xúc với họ, bạn không nên đùa quá dai vì họ rất dễ hiểu nhầm. Họ dễ nổi nóng và thường làm việc theo cảm tính hơn là lý trí.

Đàn ông mũi tẹt thường thù rất dai

hoàn toàn có thể cải thiện được dáng mũi tẹt nhờ nâng mũi S-Line

hoàn toàn có thể cải thiện được dáng mũi tẹt nhờ nâng mũi S-Line

Đây là một trong những đặc điểm tiêu cực nổi trội nhất của đàn ông mũi tẹt. Khi bạn chẳng may có đắc tội gì với người đàn ông mũi tẹt, họ rất khó tha thứ cho bạn. Nếu hai người đàn ông có điềm khích họ lại sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để trả thù.

Khi bạn đã đánh mất lòng tin nơi người đàn ông mũi tẹt này, việc chuộc lỗi gần như là không thể. Nếu không dốc lòng hàn gắp thì việc tha thứ gần như là điều không thể.

Trên đây là những điều khó có thể chối cãi về tính cách của những người đàn ông mũi tẹt. Dáng mũi tẹt ảnh hường trực tiếp tới tướng mạo của bất kỳ ai. Đàn ông mũi tẹt sẽ bị mất đi độ nam tính, và gương mặt họ khá lầm lì khó gần.

Ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được dáng mũi. Đối với những người có mũi tẹt nên áp dụng công nghệ nâng mũi S-Line, nâng mũi bọc sụn…Hiện nay những công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Thực tế có rất nhiều người không chỉ thay đổi diện mạo còn gặp nhiều thành công, may mắn sau khi nâng mũi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay phương pháp nâng mũi S-Line.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn