• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.


Giới thiệu Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Thành lập từ năm 2005, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ luôn khẳng định là một trong những lá cờ đầu của ngành thẩm mỹ nước nhà.

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội có tên tiếng Anh: Hanoi Esthetic Institute (viết tắt là HEI) là một trong những địa chỉ làm đẹp đầu tiên của thủ đô, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. Sau hơn 12 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội đã tạo dựng được thương hiệu, sự uy tín của khách hàng trong và ngoài nước qua phong cách phục vụ chuyên nghiệp, máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, luôn đem lại sự an toàn và chất lượng khi thực hiện các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser thẩm mỹ cho nam giới.

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu

Tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm như Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Ông là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 22 năm kinh nghiệm. Hiện ông là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Đồng thời, ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, hiện là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, hiện là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội

Thông tin chuyên môn:

1. Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa
2. Thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc
3. Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ
4. Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội không ngừng cập nhật và đổi mới các phương pháp tiên tiến nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Áp dụng phương pháp thẩm mỹ nội soi trong phẫu thuật độn tạo cơ ngực, căng da, nâng mông cho nam giới nhằm hạn chế tối đa sang chấn, khống chế biến chứng sau phẫu thuật.

Đặc biệt, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ luôn đổi mới trang thiết bị công nghệ hiện đại như Plasma Lip,HIFU, Antilax (Radio frequence), Smooth Cool, laser Fractional, laser màu Q-switched Nd-Yag, IPL, laser CO2… đã giải quyết hiệu quả các vấn đề thẩm mỹ da như nâng cơ, trẻ hóa da, nám má, tàn nhang, u máu phẳng, bớt sắc tố bẩm sinh màu xanh, nâu (bớt Ota, Hori, Ito, Spiluz, Berker), xóa xăm không để lại sẹo, thu hẹp lỗ chân lông, triệt lông công nghệ cao cho nam giới.

Spa tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội sử dụng hoàn toàn tinh dầu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên để trị liệu. Nam giới sẽ cảm thấy thư thái đến tuyệt vời khi được đắm mình trong hương thơm của cỏ cây hoa lá và sự chăm sóc của bác sĩ qua các phương pháp chăm sóc da, trị liệu truyền thống.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị công nghệ hiện đại, quy trình thẩm mỹ an toàn, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín cho triệu triệu khách hàng.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn