Giữ mãi làn da tuổi thanh xuân với trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

  Ngày viết :24/11/2017 16:46         Lượt xem : 113       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Với những ưu điểm vượt trội, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là giải pháp làm căng da mặt hiệu quả, giữ mãi làn da tươi tắn tuổi thanh xuân.

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU mang lại kết quả dài lâu

Giữ mãi làn da tuổi thanh xuân với trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

Giữ mãi làn da tuổi thanh xuân với trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

Với độ sâu 3.0 – 4.5mm, năng lượng siêu âm hội tụ của HIFU tác động đến lớp hạ bì, nơi sản sinh collagen nhiều nhất giúp thúc đẩy, tăng sinh collagen mạnh mẽ cho làn da. Từ đó, mang lại làn da khỏe mạnh, mịn màng, tươi tắn ngay sau khi thẩm mỹ trẻ hóa da.

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU được khẳng định là giải pháp hoàn hảo bởi các tác dụng, làm căng da, xóa nhăn, nâng cơ mặt đến từng tế bào da từ sâu bên trong. Chỉ 1 lần điều trị tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn làn da lão hóa, kết quả dài lâu (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và quá trình chăm sóc, sinh hoạt sau khi áp dụng công nghệ).

Nguyên lý trẻ hóa da sâu bên trong làn da

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín, hiện đại nhất Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín, hiện đại nhất Hà Nội

HIFU là công nghệ trẻ hóa da tầng sâu bởi nó có tác dụng trực tiếp và giải quyết các nguyên nhân gây lão hóa da. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa da chính là collagen tự nhiên (chiến 70 – 80%) cấu trúc da bị gãy hoặc suy giảm, da thiếu sự đàn hồi, chùng nhão… mang lại hiệu quả trẻ hóa da từ bên trong.

Năng lượng siêu âm HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3 – 4.5mm tùy thuộc tình trạng lão hóa của mỗi người. Trong cấu trúc da – độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất, giúp trẻ hóa làn da nhanh chóng ngay sau khi trị liệu. Đặc biệt, độ sâu này đã được FDA chứng nhận độ an toàn cao, hiệu quả tối ưu.

Năng lượng siêu âm HIFU luôn đạt được nhiệt độ 60 – 70 độ C, đây được coi là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sản sinh mới.

Máy HIFU có thiết bị màn hình monitor đi kèm, màn hình này hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình trị liệu. Nhờ màn hình hiển thị giống như siêu âm thai nhi, bác sĩ kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động.

Trên đây là những thông tin chuẩn giúp bạn hiểu rõ hơn 1 phần liệu trình trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU, nếu muốn tham khảo, tìm hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tới 0949773555 hoặc tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn