Hai mí mắt không đều thì có nên bấm mí một bên không?

  Ngày viết :23/09/2017 16:32         Lượt xem : 215       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Một số bạn gặp phải hiện tượng hai mí mắt không đều. Đây là khuyết điểm lớn trên gương mặt khiến mặt bị lệch theo. Chính vì thế họ có ý định nhấn mí 1 bên.

Đôi mắt của em nhìn khá khập khiễng, một bên có mí không rõ, 1 bên không có mí. Mỗi lần ra ngoài khiến em rất mất tự tin. Em đang muốn bấm mí. Nhưng em muốn hỏi là hai mí mắt không đều thì bấm mí 1 bên có được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.  ( Lê Minh Quang – Hà Nội).

Hai mí mắt không đều thì có nên bấm mí một bên không?

Hiện nay  bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

hai mí mắt không đều

Hai mí mắt không đều có nên nhấn mí 1 bên không?

Ưu điểm nổi bật của nhấn mí mắt cho nam là không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không tác động và gây tổn thương đến niêm mạc hoặc cơ nâng mi.

Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm cố định dưới da mí để tạo nên nếp mí tự nhiên và bền vững. Thời gian thực hiện nhấn mí nhanh chóng  trong khoảng 20 phút. Sau đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Hai mí mắt không đều thì bấm mí một bên có được không. Nếu như mí mắt một bên của bạn đã rõ và đẹp thì bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ nếp mí mắt không rõ mí sao cho hài hòa và cân đối với nếp mí đã có sẵn của bạn.

Theo như  Minh đã mô tả thì bên mắt có mí của bạn đường mí cũng chưa thực sự rõ ràng hoặc ở dạng mí lót. Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ thực hiện tạo nếp mí cả hai bên sao cho cân đối, đều đẹp với khuôn mặt. Đồng thời đường mí tạo ra sẽ rõ ràng tự nhiên và luôn duy trì ổn định lâu dài.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

hai mí mắt không đều

Nhấn mí mắt Hàn Quốc để nếp mí đều đẹp hơn

Hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn ở Hà Nội. Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ nhạy cảm để mang lại đôi mắt đẹp nhất cho bạn.

Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện nhấn mí từ cách đây hơn 10 năm. Trải qua quá trình hoạt động, đã thực hiện thành công nhấn mí ở hàng nghìn khách hàng, bác sĩ ngày càng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ đảm bảo nhấn mí chính xác đến từng chi tiết. Tuyệt đối không để xảy ra hiện tượng nhấn mí bị lệch, nhấn mí bị nhiễm trùng, bị chùng da.

Để được tìm hiểu và các chuyên gia giàu kinh nghiệm thẩm mỹ tư vấn cụ thể về nhấn mí mắt Hàn Quốc thì bạn nên trực tiếp đến với  Viện thẩm mỹ Hà Nội hoặc gọi đến Hotline 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn