Hé lộ tướng nam giới có số làm tỷ phú khiến bạn ngỡ ngàng

  Ngày viết :29/10/2017 15:38         Lượt xem : 184       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 2 votes

Theo Nhân tướng học tướng nam giới có số làm tỷ phú thường sở hữu những đặc điểm chung là tai to, mắt sâu rộng, sống mũi thẳng…Hãy cùng khám phá nhé!

Tai to và đường nét rõ ràng

Theo Nhân tướng học, nam giới sở hữu đôi tai to là những người thường tập trung vào tương lai đồng thời cũng là những người cực kỳ mạnh mẽ và quyết đoán. Họ rất cẩn thận khi lựa chọn đường đi nước bước thích hợp khi làm kinh doanh. Do vậy, những người này thường đạt được thành công trong kinh doanh.

Đàn ông tai to thường có có số làm tỷ phú

Đàn ông tai to thường có có số làm tỷ phú

Đôi mắt rộng, sâu và tầm nhìn bao quát

Đàn ông có đôi mắt rộng, sâu và tầm nhìn bao quát là người biết nhìn sa trông rộng rất thích hợp trong việc kinh doanh. Nếu kết hợp với lông mày chữ V thì người này rất nhạy bén với thời thế dễ thành công trên thương trường.

Cằm vuông và nhô ra phía trước

Những người có cằm vuông  và hướng ra phía trước là người có trí nhớ tốt, nhạy bén với thời thế. Không những thế họ có tính cách ngoan cường nên thường đưa ra những quyết định bạo dạn, biết cách nắm bắt cơ hội để thành công.

Sống mũi thẳng, lỗ mũi rộng

Đàn ông có sống mũi cao thẳng thường dễ thành công trong kinh doanh

Đàn ông có sống mũi cao thẳng thường dễ thành công trong kinh doanh

Những người có sống mũi thẳng rất biết cách tiêt kiệm chú trọng tiền bạc và cosd ham muốn làm giàu tột cùng. Kết hợp với lỗ mũi rộng thì là người có tính kiên trì, độc lập và mạnh mẽ. Vì vậy khi làm việc họ cũng rất tự lập có chí tiến thủ để xây dựng sự nghiệp thành công.

Trên đây là những nam giới có số làm tỷ phú theo Nhân tướng học. Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc thì có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là cách rất nhiều người đã lựa chọn để thay đổi vận mệnh, tài lộc của bản thân. Hiện nay nâng mũi S-line được rất nhiều người lựa chọn. Sau khi thực hiện nâng mũi thành công bạn sẽ sở hữu tướng mũi cao thẳng hài hòa với gương mặt và phong thủy. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn